THỜI GIAN LÀM VIỆC: 08H00 - 20H00 (CẢ TUẦN)
133A Trần Hừng Đạo, P.An Phú,
Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
GỌI ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ TƯ VẤN
0292.3736.333

Tư Vấn Miễn Phí Về Xuất Tinh Sớm

Lượt xem: 846

 Xuất tinh sớm là hiện tượng rất hay gặp ở nam giới. Có khoảng 70% nam giới từng trải qua điều này ít nhất vài lần trong đời. Hiện tượng này nếu xảy ra thường xuyên sẽ hình thành bệnh lý, từ đó dẫn đến bản lĩnh của phái mạnh bị suy giảm. Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phái mạnh, Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ đã phát triển hệ thống tổng đài tư vấn miễn phí 0292 3736 333 để nam giới có thể tìm hiểu thêm thông tin cũng như trò chuyện trực tiếp với các bác sĩ tại phòng khám.

 ĐẶT HẸN TRƯỚC-NHẬN ƯU ĐÃI

      Bác sĩ luôn online! Hãy gọi vào 02923736333, nhấp vào bảng tư vấn hoặc để lại số điện thoại trên khung chat trực tuyến để trò chuyện với bác sĩ mà không tốn một khoản chi phí nào:

Hình tư vấn bệnh online

  Lưu ý: Để bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân và uy tín cho phòng khám, chúng tôi không tư vấn cách sử dụng thuốc dưới bất kỳ hình thức nào khi chưa qua thăm khám kỹ càng.

Vì sao nên được tư vấn về xuất tinh sớm

 Thời gian xuất tinh khi quan hệ ở nam giới thông thường là từ 5 – 10 phút. Nhưng khi quan hệ dưới 2 phút đã xuất tinh thì được gọi là xuất tinh sớm.

 Xuất tinh sớm khiến nam giới mất tự tin khi gần gũi bạn tình, làm giảm ham muốn tình dục. Thời gian dài sẽ gây ra những mặc cảm nhất định và rất dễ dẫn đến liệt dương.

 Việc phát hiện và điều trị kịp thời là cách khắc phục xuất tinh sớm một cách triệt để nhất, giúp cho nam giới lấy lại bản lĩnh ban đầu của mình.

 Vì thế, Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ cho ra mắt hệ thống tổng đài tư vấn 24/7 về bệnh xuất tinh sớm, giúp nam giới giải đáp được những thắc mắc cũng như chia sẻ về tình trạng bệnh của mình, từ đó đưa ra hướng giải quyết phù hợp.

 Ngoài ra, việc nam giới được tư vấn về xuất tinh sớm còn có các lợi ích sau:

   Tìm hiểu về bệnh: những nguyên nhân, triệu chứng sẽ được các bác sĩ chia sẻ thẳng thắng với bệnh nhân. Từ đó, nam giới sẽ hiểu thêm về các tác nhân gây bệnh để phòng tránh.

   Phát hiện bệnh sớm: thông qua tổng đài tư vấn, nam giới có thể đặt câu hỏi trực tiếp với bác sĩ. Biết đâu bạn cũng phát hiện được các dấu hiệu của mình và đến thăm khám kịp thời.

Tổng đâì tư vấn miễn phí của Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ hoạt động 24/7

   Chi phí điều trị: đây có lẽ là điều mà mọi nam giới đều quan tâm. Khi tư vấn, các bác sĩ cũng chia sẻ rất rõ ràng về chi phí điều trị, giúp nam giới có được sự chuẩn bị tốt hơn

   Chủ động về thời gian: nam giới có thể đặt lịch hẹn trực tuyến thông qua tổng đài tư vấn, từ đó có thể chủ động sắp xếp được thời gian đến khám – chữa bệnh.

   Thông tin cá nhân: mọi thông tin như tên, tuổi, số điện thoại,… của bệnh nhân trong lúc tư vấn đều được chúng tôi giữ bí mật.

Điều trị xuất tinh sớm hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ

 Tâm lý ảnh hưởng rất nhiều đến xuất tinh sớm. Vì thế, khi nam giới đến với Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ sẽ được điều trị bằng phương pháp đầu tiên. Sau đó sẽ điều trị bằng phương pháp nội khoa (uống thuốc) hoặc can thiệp ngoại khoa nếu cần thiết.

 Quy trình chữa xuất tinh sớm tại Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ (133A Trần Hưng Đạo, P. An Phú, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ) luôn diễn ra rất khoa học và luôn mang lại hiểu quả cao.

 Đội ngũ y – bác sĩ giỏi tay nghề, nhiều năm kinh nghiệm, giàu y đức cùng với hệ thống trang thiết bị y tế vô cùng hiện đại giúp mang lại kết quả điều trị xuất tinh sớm như mong đợi.

Lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ để điều trị xuất tinh sớm

 Chi phí tại đây luôn được chúng tôi công khai và niêm yết rõ ràng theo đúng quy định nên nam giới hoàn toàn yên tâm.

        Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  02923736333 hoặc đơn giản hơn là click vào bảng tư vấn ngay bên dưới , các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0292 3736 333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

: : : Phản Hồi Từ Bệnh Nhân : : :