THỜI GIAN LÀM VIỆC: 08H00 - 20H00 (CẢ TUẦN)
133A Trần Hừng Đạo, P.An Phú,
Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
GỌI ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ TƯ VẤN
0292.3736.333

Tư vấn cắt bao quy đầu : Phương pháp và chi phí cắt

Lượt xem: 1193

Có thể bạn chưa biết, có khá nhiều nam giới thường gặp phải các vấn đề về bao quy đầu trong cuộc sống, đặc biệt đối với những ai chưa cắt bao quy đầu. Một số vấn đề thường gặp như: dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, viêm bao quy đầu,… Đây là những bệnh lý rất nguy hại, làm giảm chất lượng tình dục, khả năng sinh lý và tăng nguy cơ bị vô sinh, hiếm muộn ở nam giới.

NHẤP VÀO KHUNG CHAT BÊN DƯỚI để được trò chuyện riêng tư với các bác sĩ chuyên khoa.

Hình tư vấn bệnh online

Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu?

Hiện nay, tại Cần Thơ có rất nhiều cơ sở thực hiện cắt bao quy đầu, nhưng các phòng khám này đều cho biết rất khó để đưa ra một mức chi phí cụ thể. Vì bảng giá cắt bao quy đầu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: phương pháp cắt bao quy đầu, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế,...... Do đó, mức chi phí chữa trị cho từng bệnh nhân là khác nhau.

Thông qua việc khám lâm sàng, chuyên gia sẽ xem bao quy đầu của bạn rơi vào trường hợp nào và có cần cắt hay không? Quy đầu có bị viêm nhiễm chưa, có mắc một số bệnh lý truyền nhiễm nào nữa hay không... Nếu quy đầu bị viêm nhiễm các chuyên gia sẽ tiến hành tiêu viêm trước. Sau đó mới tiến hành cắt bao quy đầu.

Chi phí cắt bao quy đầu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Ngoài ra, các yếu tố như: cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, trình độ, kinh nghiệm của chuyên gia, quy trình khám chữa bệnh cũng có ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu.

Những cơ sở y tế uy tín có cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại, phương pháp tiên tiến và đội ngũ chuyên gia điều trị có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, thì sẽ có chi phí cao hơn những cơ sở không đảm bảo các yếu tố trên. Tuy nhiên bạn có thể yên tâm, bởi mức phí bạn bỏ ra sẽ tỉ lệ thuận với chất lượng phục vụ cũng như hiệu quả điều trị sẽ cao hơn.

NHẤP VÀO KHUNG CHAT BÊN DƯỚI để được trò chuyện riêng tư với các bác sĩ chuyên khoa.

Hình tư vấn bệnh online

Tư vấn phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại

Có rất nhiều giải pháp để cắt bao quy đầu, đối với các phương pháp hiện đại mang nhiều ưu điểm hơn là các giải pháp truyền thống. Để đảm bảo cắt bao quy đầu an toàn bệnh nhân có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ. Hiện phòng khám đang cung cấp dịch vụ cắt bao quy đầu chi phí bình dân, chất lượng cao dành cho các đối tượng nam giới gặp phải các vấn đề bao quy đầu hoặc có nhu cầu cắt bao quy đầu.

Phòng Khám Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ - Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ đang ứng dụng phương pháp cắt bao quy đầu an toàn, không đau, nhanh chóng thông qua kỹ thuật xâm lấn tối thiểu 

► Quy trình thực hiện của phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu:

• Bước 1: Vệ sinh và khử trùng vùng phẫu thuật

• Bước 2: Thực hiện việc gây tê cục bộ

• Bước 3: Bóc tách vùng dính và xác định độ dài quy đầu cầu tiểu phẫu

• Bước 4: Xác định đúng phần da bao quy đầu thừa và tiết hành cắt bỏ và khâu cầm máu bằng chỉ tự tiêu

• Bước 5: Thủ thuật sau điều trị giúp làm lành vùng tổn thương nhanh chóng

► Ưu điểm của phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu:

• Thời gian thủ thuật nhanh chóng chỉ từ 15 – 20 phút, không cần nằm viện.

• Giảm đau tối thiểu, không gây sợ hãi, không ảnh hưởng đến bộ phận khác.

• Cải thiện đời sống tình dục, tự tin đứng trước bạn tình.

• Không để lại sẹo, đảm bảo thẫm mỹ, không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản về sau.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  02923736333 hoặc đơn giản hơn là click vào bảng tư vấn ngay bên dưới , các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0292 3736 333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

: : : Phản Hồi Từ Bệnh Nhân : : :