THỜI GIAN LÀM VIỆC: 08H00 - 20H00 (CẢ TUẦN)
133A Trần Hừng Đạo, P.An Phú,
Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
GỌI ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ TƯ VẤN
0292.3736.333

Thời gian lành vết thương khi cắt bao quy đầu

Lượt xem: 949

 Cắt bao quy đầu là thủ thuật khá đơn giản nhưng mang lại nhiều hiệu quả bất ngờ cho nam giới. Vậy cụ thể thủ thuật này như thế nào và thời gian lành vết thương khi cắt bao quy đầu là bao lâu? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu cụ thể hơn về vấn đề này.

 ĐẶT HẸN TRƯỚC-NHẬN ƯU ĐÃI

  Bác sĩ luôn online! Hãy gọi vào 02923736333, nhấp vào bảng tư vấn hoặc để lại số điện thoại trên khung chat trực tuyến để trò chuyện với bác sĩ mà không tốn một khoản chi phí nào:

Hình tư vấn bệnh online

  Lưu ý: Để bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân và uy tín cho phòng khám, chúng tôi không tư vấn cách sử dụng thuốc dưới bất kỳ hình thức nào khi chưa qua thăm khám kỹ càng.

Thời gian lành vết thương khi cắt bao quy đầu

 Với nam giới mắc phải tình trạng dài, hẹp bao quy đầu thì việc thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu là hết sức cần thiết. Vì lớp da này nếu không tự tuột xuống có thể cản trở nam giới trong việc đi tiểu, xuất tinh và vệ sinh dương vật. Nếu dương vật lâu ngày không được vệ sinh sạch sẽ, các chất cặn trong nước tiểu, dịch tiết dương vật sẽ đóng lại gây ra tình trạng viêm quy đầu rất nguy hiểm.

 Theo các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ cho biết, thời gian lành vết thương khi cắt bao quy đầu trên lý thuyết là khoảng 1 tuần. Tuy nhiên, thời gian cụ thể thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

  Phương pháp thực hiện: với những phương pháp cắt bao quy đầu hiện nay, thời gian bình phục sau khi cắt bao quy đầu ngày càng được rút ngắn. Ngược lại, nếu thực hiện bằng phương pháp truyền thống thì những thương tổn sẽ lâu lành hơn.

  Cơ sở y tế thực hiện: nếu nam giới cắt bao quy đầu tại những địa chỉ lớn, uy tín với đầy đủ trang thiết bị hiện đại thì thời gian bình phục vết thương sẽ nhanh hơn.

Thời gian lành vết thương sau khi cắt bao quy đầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

  Bác sĩ thực hiện: khi thủ thuật cắt bao quy đầu do các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm thực hiện sẽ mang tính thẩm mỹ cao hơn và thời gian bình phục cũng nhanh chóng.

  Cơ địa của từng người: tùy tình hình sức khỏe và tiền sử bệnh lý của từng người mà thời gian bình phục của vết thương sau tiểu phẫu cũng khác nhau.

 Ngoài ra, nam giới nên lưu ý thực hiện chế độ ăn uống, kiêng cử quan hệ theo đúng chỉ định của bác sĩ, đến tái khám đúng hẹn sẽ giúp thời gian lành vết thương khi cắt bao quy đầu được nhanh hơn.

Cắt bao quy đầu mau lành tại Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ

 Tại Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ (133A Trần Hưng Đạo, P.An Phú, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) hiện đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc rất hiện đại. Thủ thuật này được cải thiện rất nhiều so với các phương pháp truyền thống, cụ thể là:

  Thời gian thực hiện chỉ khoảng 15 – 20 phút

  Độ chính xác và an toàn cao

  Thủ thuật không đau, không chảy máu

  Thời gian bình phục vết thương rất nhanh

  Không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến chức năng của các bộ phận xung quanh

Cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc không đau tại Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ

 Nam giới có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ để thực hiện cắt bao quy đầu vì mọi quy trình đều do các bác sĩ nam khoa giỏi tay nghề và nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện.

 Đặc biệt, chi phí cắt bao quy đầu vô cùng hợp lý, được công khai và niêm yết rõ ràng theo đúng quy định, luôn áp dụng chính sách hỗ trợ chi phí cho sinh viên, bệnh nhân ở xa hoặc có hoàn cảnh khó khăn giúp nam giới có thể đưa ra nhiều lựa chọn phù hợp với điều kiện tài chính của mình.

 Nếu cần thêm thông tin chi tiết về phương pháp hoặc chi phí cắt bao quy đầu, nam giới vui lòng click vào ô bên dưới  bài viết này để trò chuyện trực tiếp cùng các bác sĩ.

        Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  02923736333 hoặc đơn giản hơn là click vào bảng tư vấn ngay bên dưới , các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0292 3736 333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

: : : Phản Hồi Từ Bệnh Nhân : : :