THỜI GIAN LÀM VIỆC: 08H00 - 20H00 (CẢ TUẦN)
133A Trần Hừng Đạo, P.An Phú,
Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
GỌI ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ TƯ VẤN
0292.3736.333

Rối loạn cực khoái ở nam giới, nguyên nhân và cách điều trị

Lượt xem: 9177

       Nếu trong những lần quan hệ, bạn không có cảm giác lên tiên, bạn tình thì khó chịu vì chất lượng cuộc yêu không tốt và tình trạng này kéo dài thì có khả năng bạn đang bị rối loạn cực khoái. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này.

Rối loạn cực khoái ở nam giới là gì?

       Rối loạn cực khoái là tình trạng xảy ra khi một người khó đạt được cực khoái khi có kích thích tình dục. Bệnh có dấu hiệu như: không có khả năng đạt được đỉnh điểm, có cực khoái nhưng không đạt yêu cầu hoặc mất thời gian nhiều hơn bình thường.

      Rối loạn cực khoái ở nam giới thường đi liền với rối loạn xuất tinh. Bệnh lí này có các hình thái khác nhau như: xuất tinh sớm, xuất tinh chậm, không xuất tinh, xuất tinh ngược,... Xuất tinh sớm là tình trạng thường gặp nhất, thời gian xuất tinh sớm (dưới 2 phút), mất kiểm soát và không đạt được khoái cảm.

Rối loạn cực khoái làm mất tự tin trong đời sống vợ chồng

Nguyên nhân dẫn đến rối loạn cực khoái

       Do bệnh lí: các loại thuốc điều trị bệnh mà bạn đang mắc phải như đái tháo đường, bệnh tim, trầm cảm,... có thể ảnh hưởng đến hoạt động tình dục.

       Do tâm lí: đây là dạng nguyên nhân khá phức tạp, có thể kể ra như: tiền sử bị lạm dụng tình dục, thiếu hiểu biết về vấn đề tình dục, có những sai lệch trong việc giáo dục tình dục từ bé, căng thẳng trong cuộc sống công việc,... Ngoài ra khi quan hệ, áp lực không đạt được cực khoái, sợ không làm bạn tình thỏa mãn càng làm cho tình trạng tồi tệ hơn.

       Hình tư vấn bệnh online

Điều trị như thế nào cho hiệu quả

Phòng khám đa khoa Cần Thơ chuyên tư vấn, điều trị các vấn đề nam khoa

       Dùng thuốc đặc trị: tùy vào từng tình trạng, nguyên nhân cụ thể của bệnh nhân mà bác sĩ đưa ra phát đồ điều trị phù hợp, hiệu quả nhất.

       Dùng hormone để tăng ham muốn tình dục.

      Phẫu thuật: đối với xuất tinh sớm, các bác sĩ có thể tiến hành cắt bớt các dây thần kinh trên lưng dương vật, làm giảm độ nhạy cảm hay phẫu thuật mạch máu,...

      Liệu pháp tâm lí: áp dụng song song với việc dùng thuốc hay phẫu thuật, các bác sĩ cần hiểu rõ nguyên nhân tâm lí của bệnh nhân, đánh giá một cách chi tiết để đưa ra một pháp đồ hiệu quả nhất.

     Khi gặp các vấn đề trong đời sống tình dục, nam giới cần đi gặp các bác sĩ chuyên môn để được nhận những tư vấn cần thiệt cho tình trạng sức khỏe. Không nên vì e dè, ngại ngùng mà làm giảm hạnh phúc lứa đôi.

       Nếu còn điều gì chưa rõ hoặc muốn tham khảo thêm về phương pháp, chi phí điều trị, nam giới vui lòng gọi về Hotline0292 3736 333 hoặc làm theo hướng dẫn bên dưới  để được các chuyên gia giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0292 3736 333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

: : : Phản Hồi Từ Bệnh Nhân : : :