Phương pháp đốt sùi mào gà hiệu quả, an toàn

Lượt xem: 26110

 Không ít bệnh nhân cảm thấy lo lắng và sợ hãi khi được bác sĩ chỉ định đốt sùi mào gà. Chính vì thế, những người này thường tránh né chữa trị, gây nguy hiểm cho bản thân. Để hạn chế tình trạng trên, chúng tôi xin chia sẻ các phương pháp đốt sùi mào gà hiệu quả, an toàn, đã được giới y khoa công nhận về mặt chất lượng.

 ĐẶT HẸN TRƯỚC - NHẬN ƯU ĐÃI

 Hãy gọi vào 02923736333 hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến để trò chuyện với bác sĩ mà không tốn bất cứ khoản chi phí nào: Hình tư vấn bệnh online

 Bác sĩ online 24/24, tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Những phương pháp đốt sùi mào gà hiệu quả

 Theo chia sẻ từ các bác sĩ chuyên khoa, những phương pháp đốt sùi mào gà hiện đại nhất hiện nay phải kể đến là:

 * Phương pháp ALA – PDT

 Đây là cách chữa bệnh sùi mào gà được áp dụng rộng rãi tại các phòng khám chuyên khoa uy tín như Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ. Phương pháp này được giới chuyên môn đánh giá cao về mặt chất lượng vì có nhiều ưu điểm vượt trội:

  Thời gian tiểu phẫu và phục hồi nhanh.

  Loại bỏ hiệu quả các nốt sùi cũng như triệt tiêu nguy cơ tái phát bệnh.

  Kích thích hình thành tế bào mới nên không để lại sẹo xấu.

  Ít đau, hạn chế chảy máu.

  Có thể áp dụng với mọi đối tượng bệnh.

 Nhờ áp dụng điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA – PDT, nhiều bệnh nhân tại Cần Thơ cũng như các khu vực lân cận như An Giang, Kiên Giang, Trà Vinh… đã khôi phục lại sự khoẻ mạnh ban đầu khi đến khám chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ.

Hỗ trợ chữa sùi mào gà an toàn bằng thiết bị hiện đại

 * Đốt điện, đốt lạnh, đốt Laser:

 Đây là những phương pháp đốt sùi truyền thống. Vì thế, ngoài các ưu điểm trong việc chữa bệnh, những phương pháp này còn tồn tại nhiều mặt hạn chế:

Ưu điểm

Điểm hạn chế

♦ Loại bỏ được nốt sùi

♦ Thời gian tiểu phẫu nhanh

 

♦ Gây nhiều đau đớn

♦ Chỉ áp dụng cho nốt sùi ở bên ngoài

♦ Nguy cơ tái phát bệnh cao

        Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  02923736333 hoặc đơn giản hơn là click vào bảng tư vấn ngay bên dưới , các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0292 3736 333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA CẦN THƠ

Trang tin tư vấn và chăm sóc sức khỏe dành cho bạn và những người thân yêu

Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực là trang cung cấp thông tin, chia sẻ kiến thức sức khỏe hàng đầu, là nơi gửi gắm niềm tin cho người bệnh. Vì vậy hãy cùng chúng tôi hoàn thiện website hơn bằng sự đóng góp ý kiến của bạn, để đem tới cho cộng đồng những thông tin sức khỏe chính xác và đáng tin cậy nhất.