THỜI GIAN LÀM VIỆC: 08H00 - 20H00 (CẢ TUẦN)
133A Trần Hừng Đạo, P.An Phú,
Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
GỌI ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ TƯ VẤN
0292.3736.333

Phá thai bằng phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt

Lượt xem: 545

Chắc hẳn không ít chị em khi mang thai ngoài ý muốn đều đang tìm kiếm một phương pháp phá thai an toàn cho bản thân. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho chị em biết về phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt. Từ đó chị em có thể lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp. 

NHẤP VÀO KHUNG CHAT BÊN DƯỚI để được trò chuyện riêng tư với các bác sĩ chuyên khoa.

Hình tư vấn bệnh online

Phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt là gì? 

Phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt là phương pháp phá thai ngoại khoa áp dụng cho thai từ 4-5 tuần tuổi, thai lúc này chỉ mới là phôi thai và thai đã vào tử cung. Phương pháp này sử dụng ống hút thai nhỏ và bơm hút chân không bằng tay để hút toàn bộ túi thai ra ngoài.

Phương pháp phá thai hút điều hòa kinh nguyệt là gì?

Bên cạnh đó, phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt này còn được dùng cho trường hợp chị em bị rối loạn kinh nguyệt, niêm mạc tử cung không thể tự bong ra. Phương pháp này sẽ hút hết những mảng niêm mạc tử cung bong ra và tạo vòng kinh mới cho chị em. 

Ưu điểm phá thai bằng phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt là thủ thuật đơn giản, không gây đau đớn và mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên phương pháp này chỉ thực sự an toàn khi được thực hiện ở những cơ sở chuyên khoa uy tín, bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm phụ trách. Vì nếu không sẽ dễ dẫn tới hậu quả sót thai, chảy máu kéo dài, viêm nhiễm tử cung, niêm mạc tử cung, dính tử cung, vô sinh…

Do đó khi có ý định phá thai, chị em nên đến cơ sở chuyên khoa uy tín để thăm khám và thực hiện. 

NHẤP VÀO KHUNG CHAT BÊN DƯỚI để được trò chuyện riêng tư với các bác sĩ chuyên khoa.

Hình tư vấn bệnh online

Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ là cơ sở kiểm tra thai, phá thai uy tín tại Cần Thơ

Hiện nay tại Cần Thơ, một trong số phòng khám phá thai chính quy được Sở Y tế cấp phép hoạt động, nhận được nhiều sự quan tâm, lựa chọn của chị em trong và ngoài thành phố phải nói đến phòng khám Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ ( 133A Trần Hưng Đạo, P. An Phú, Q. Ninh Kiều)

Chị em không may có thai ngoài ý muốn có thể an tâm đến với phòng khám để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn và đưa ra hướng giải quyết, bảo vệ an toàn sức khỏe sinh sản của bạn sau này.

Bên cạnh đó, phòng khám Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ còn hội tụ đầy đủ những yếu tố để bệnh nhân an tâm thăm khám, cụ thể:

 Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi: Các bác sĩ tại phòng khám có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và thường xuyên được đào tạo cập nhật kiến thức chuyên môn để chuẩn xác, an toàn và hiệu quả cao cho thai phụ.

Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ là địa chỉ phá thai uy tín tại Cần Thơ

 Áp dụng các kĩ thuật phá thai tiên tiến: Phòng khám đã và đang áp dụng các kĩ thuật phá thai an toàn, ít đau, bảo vệ sức khỏe sinh sản cho chị em phụ nữ. Tùy vào từng trường hợp tuổi thai cũng như sức khỏe của thai phụ mà bác sĩ sẽ chỉ định cách phá thai phù hợp. 

 Thiết bị hiện đại, hệ thống phòng thủ thuật đạt chuẩn: Phòng khám luôn chú trọng trang bị đầy đủ những thiết bị cho một ca phá thai an toàn từ phòng khám, phòng cấp cứu, phòng tiền mê, phòng thủ thuật, phòng lưu trú theo dõi sau thủ thuật cho đến nhà thuốc…tất cả đều đạt tiêu chuẩn được Sở Y Tế thông qua và cấp phép hoạt động.

 Chính sách bảo mật thông tin tốt: Mọi thông tin cá nhân cũng như hồ sơ bệnh án của chị em khi tư vấn và thực hiện phá thai tại phòng khám luôn được bảo mật an toàn, tránh tiết lộ ra bên ngoài nhằm tránh làm ảnh hưởng đến đời sống riêng tư của chị em.

 Chi phí thăm khám và phá thai hợp lý: Phòng khám luôn thực hiện công khai, minh bạch trong các hạng mục thu phí, có hóa đơn chứng từ rõ ràng, trao đổi cụ thể với chị em trước khi tiến hành phá thai. Do đó, chị em có thể yên tâm khi thực hiện phá thai tại đây.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  02923736333 hoặc đơn giản hơn là click vào bảng tư vấn ngay bên dưới , các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0292 3736 333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

: : : Phản Hồi Từ Bệnh Nhân : : :