THỜI GIAN LÀM VIỆC: 08H00 - 20H00 (CẢ TUẦN)
133A Trần Hừng Đạo, P.An Phú,
Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
GỌI ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ TƯ VẤN
0292.3736.333

Phá Thai Bằng Hút Điều Hòa Kinh Nguyệt

Lượt xem: 6914

       Nhiều chị em vẫn thường lầm tưởng rằng hút điều hòa kinh nguyệt là một phương pháp điều kinh, chữa các chứng bệnh bất thường liên quan đến rối loạn kinh nguyệt. Trên thực tế, hút điều hòa kinh nguyệt là một biện pháp đình chỉ thai kỳ sớm. Để hiểu rõ hơn về phương pháp phá thai bằng hút điều hòa kinh nguyệt, các bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra một số thông tin ở bài viết bên dưới.

       Hút điều hòa kinh nguyệt có đau không bác sĩ >>>click vào khung chat hỏi ngay chuyên gia, bác sĩ tư vấn đình chỉ thai an toàn!

Hình tư vấn bệnh online

Thế nào là phương pháp phá thai bằng hút điều hòa kinh nguyệt?

       Theo các bác sĩ sản phụ khoa Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ cho biết, khi mang thai, hoạt động kinh nguyệt của chị em sẽ bị gián đoạn, lúc này  các chuyên gia sẽ can thiệp hút thai để lấy hết túi thai ra ngoài và điều hòa kinh nguyệt trở lại cho chị em.

       Khi hút điều hòa kinh nguyệt, các bác sĩ sẽ sử dụng ống bơm hút chân không bằng nhựa siêu mềm để hút toàn bộ túi thai một cách an toàn ra bên ngoài.

       Phương pháp này được áp dụng cho những chị em mới phát hiện bản thân mình bị chậm kinh trong khoảng 6 -10 ngày, và khi mua que thử hoặc đi khám đã xác định mình có thai.

       Muốn được thực hiện điều hòa kinh nguyệt một cách an toàn, chị em cần đến những cơ sở chuyên khoa uy tín để được siêu âm kiểm tra kích thước túi thai, vị trí thai trong buồng tử cung, nếu đường kinh túi thai rơi vào khoảng 10-15mm thì các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp hút điều hòa để đưa thai và dịch thai ra ngoài an toàn.

Hút điều hòa kinh nguyệt là gì chị em đã biết

       Ưu điểm phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt

       Thủ thuật diễn ra an toàn, nhanh chóng, đơn giản (từ 20 30 phút)

       Giúp chị em đình chỉ thai sớm kín đáo, không đau, chi phí thấp.

       Chị em có kinh trở lại và sinh hoạt như người bình thường.

       Không ảnh hưởng đến tử cung chức năng sinh sản!

       Nhược điểm của phương pháp

       Chỉ thích hợp cho những trường hợp thai nhỏ, không quá 14 ngày, vì nếu thai quá lớn sẽ dễ gây biến chứng thai ngoài tử cung.

       Nếu chị em lạm dụng hoặc thực hiện hút điều hòa ở những cơ sở kém chất lượng sẽ rất dễ bị viêm nhiễm, tắc ông dẫn trứng, thậm chí vô sinh.

       Các chuyên gia khuyến cáo rằng, khi vừa phát hiện bị chậm kinh và thử thai hai vạch nhưng chưa muốn có thai và muốn đình chỉ thì cần phải nhanh chóng đến cơ sở uy tín để thực hiện khám, siêu âm và hút điều hòa kinh nguyệt an toàn.

       Hút điều hòa kinh nguyệt có thể có kinh ngay không chuyên gia?>>>Click vào KHUNG CHAT để được tư vấn miễn phí!

Hình tư vấn bệnh online

Địa chỉ phá thai bằng hút điều hòa kinh nguyệt an toàn uy tín ở Cần Thơ

       Để chọn được một phòng khám sản phủ khoa thực hiện hút điều hòa kinh nguyệt uy tín, an toàn và kín đáo tại Cần Thơ là điều không hề dễ dàng. Bởi hiện nay có quá nhiều cơ sở y tế mọc lên từ chất lượng đến “kém chất lương”.

       Các chuyên gia khuyên bạn nên chọn đến Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ, địa chỉ 133A Trần Hưng Đạo - P. An Phú - Q. Ninh Kiều - TP. Cần Thơ để thực hiện thăm khám và đình chỉ thai kỳ an toàn.

Hút điều hòa kinh nguyệt an toàn uy tín tại Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ

       Phòng khám được Sở Y Tế tp Cần Thơ kiểm tra, đánh giá chất lượng và cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phá thai an toàn: hút điều hòa kinh nguyệt, phá thai bằng thuốc, thủ thuật ngoại khoa…

       Phòng thủ thuật đảm bảo vô trùng, thiết bị y tế sử dụng hút thai được khử trùng trước và sau thủ thuật, ống hút thai chỉ được sử dụng 1 lần/ người

       Các chuyên gia sản phụ khoa có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp khám, thực hiện thủ thuật một cách chính xác, tỉ mỉ để tránh xảy ra bất cứ sai sót nào trong quá trình thủ thuật.

       Mô hình phòng khám khép kín “1 chuyên gia – 1 y tá – 1 bệnh nhân” đảm bảo riêng tư, tế nhị, mọi thông tin bệnh nhân được bảo mật an toàn.

       Chi phí thực hiện hút thai điều hòa không quá cao, được niêm yết rõ ràng theo quy định Sở Y Tế Tp Cần Thơ.

        Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  0292 3736 333 hoặc đơn giản hơn là click vào BẢNG TƯ VẤN ngay bên dưới , các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0292 3736 333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

: : : Phản Hồi Từ Bệnh Nhân : : :