THỜI GIAN LÀM VIỆC: 08H00 - 20H00 (CẢ TUẦN)
133A Trần Hừng Đạo, P.An Phú,
Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
GỌI ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ TƯ VẤN
0292.3736.333

Một Số Điều Cần Biết Về Phương Pháp Nong Gắp Thai

Lượt xem: 7491

       Đình chỉ thai kì bằng phương pháp nong gắp thường được áp dụng đối với thai nhi từ 13 – 18 tuần tuổi. Đây là phương pháp ngoại khoa được nhiều cơ sở chọn lựa. Tuy nhiên, chị em cần nắm được một số thông tin về phương pháp nong gặp thai trước khi đưa ra quyết định đình chỉ thai, để bảo vệ sức khỏe sinh sản cho bản thân sau này.

       Trường hợp của tôi có áp dụng phương pháp nong gắp thai được không?>>>Click vào KHUNG CHAT trao đổi tình trạng với các chuyên gia để nhận được lời khuyên bổ ích nhất!

Hình tư vấn bệnh online

Một số điều cần biết về phương pháp nong gắp thai

       Nong gắp thai là phương pháp ngoại khoa áp dụng cho tuổi thai từ 13 – 18 tuần. Khi đó, các bác sĩ sẽ nong cổ tử cung bằng dụng cụ mỏ vịt và dùng kềm gắp chuyên dụng để đưa túi thai ra bên ngoài một cách an toàn, cẩn thận.

       Theo các chuyên gia sản khoa cho biết, những trường hợp sử dụng phương pháp nong gắp thai phải đảm bảo được những điều kiện cơ bản ban đầu như:

       Thai nhi phải có tuổi thai trong khoảng từ 13 – 18 tuần tuổi, kích thước thai không quá lớn.

       Thai phụ không mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, đường máu, gan thận, bệnh xã hội hay dị ứng với thành phần của thuốc.

       Thai phụ trước khi thực hiện nong gắp phải suy nghĩ kĩ càng để đưa ra quyết định, người thân và thai phụ kí giấy đồng ý trước thủ thuật.

Phá thai bằng phương pháp nong gắp cần được tiến hành ở những cơ sở chuyên khoa uy tín

       Phá thai bằng phương pháp nong gắp là một thủ thuật ngoại khoa, nên ít nhiều sẽ tác động trực tiếp vào tử cung của thai phụ. Chính vì vậy, để tự bảo vệ sức khỏe sinh sản và tính mạng của mình, chị em nên lựa chọn đình chỉ thai ở những cơ sở chuyên khoa uy tín, có bác sĩ dày dan kinh nghiệp.

       Thai phụ tuyệt đối không được nong gắp thai ở những cơ sở chui, kém chất lượng vì sẽ rất dễ gặp phải những biến chứng nguy hiểm như: rách, lủng tử cung, sót nhau thai và tổ chức thai, viêm nhiễm do dụng cụ không vệ sinh sạch sẽ…

       Để biết được trường hợp của mình có phá thai bằng phương pháp nong gắp hay không?>>>Chị em vui lòng click ngay vào KHUNG TƯ VẤN để được các chuyên gia!

Hình tư vấn bệnh online

Tư vấn trực tuyến: nong gắp thai an toàn

       Hiểu được tâm lý lo lắng của thai phụ khi đứng trước quyết định phá thai, tổng đài tư vấn trực tuyến 24/24h Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ đã ra đời để giúp chị em có được sự tư vấn cụ thể từ các chuyên gia trước khi đưa ra quyết định đình chỉ thai cũng như lựa chọn phương pháp đình chỉ thai phù hợp.

       Chị em có thể liên hệ ngay để được tư vấn thông qua những cách sau:

       Nhấp vào bảng chat trên website, để lại thông tin và vấn đề cần tư vấn, chuyên gia sẽ giải đáp nhanh chóng, cụ thể đồng thời giúp chị em đặt hẹn kiểm tra thai sớm nhất. Mọi thông tin cá nhân của chị em đều cam kết được bảo mật tuyệt đối.

Tổng đài tư vấn trực tuyến 24/24 Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ 

       Hy vọng tổng đài tư vấn của Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ sẽ giúp cho chị em có được những lời khuyên bổ ích, hữu hiệu nhất đối với việc phá thai bằng phương pháp nong gắp và những vấn đề liên quan đến đình chỉ thai khác.

        Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  0292 3736 333 hoặc đơn giản hơn là click vào BẢNG TƯ VẤN ngay bên dưới , các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0292 3736 333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

: : : Phản Hồi Từ Bệnh Nhân : : :