THỜI GIAN LÀM VIỆC: 08H00 - 20H00 (CẢ TUẦN)
133A Trần Hừng Đạo, P.An Phú,
Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
GỌI ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ TƯ VẤN
0292.3736.333

Làm sao để biết có bị mắc bệnh xã hội hay không?

Lượt xem: 8654

        Những căn bệnh xã hội như: sùi mào gà, lậu, giang mai, mụn rộp sinh dục... là một “đại dịch” nguy hiểm, là mối hiểm họa đối với sức khỏe, tính mạng con người và tương lai cho thế hệ sau, lây nhiễm cho người thân xung quanh. Tuy nhiên, những căn bệnh này có thời gian ủ bệnh khá dài, đây là giai đoạn cực kì nguy hiểm, việc xét nghiệm và phát hiện bệnh trong giai đoạn sớm sẽ có ý nghĩa rất lớn trong hỗ trợ chữa trị hiệu quả cao hơn.

Bệnh xã hội có nguy hiểm không? Click vào ô tư vấn dưới đây để được các bác sĩ giải đáp nhanh chóng và miễn phí  

Hình tư vấn bệnh online

Thời gian ủ bệnh của những bệnh xã hội thường gặp

        Nhiều bệnh nhân sau khi quan hệ tình dục không an toàn hoặc có tiếp xúc với mầm bệnh nhưng không thấy bản thân xuất hiện các triệu chứng ngay sau đó thường có tâm lý chủ quan, thờ ơ không đi xét nghiệm kiểm tra. Sở dĩ, bệnh nhân không phát hiện dấu hiệu bất thường là do những bệnh xã hội có thời gian ủ bệnh khá dài, cụ thể là:

       ☆Sùi mào gà: Sau khi virus HPV xâm nhập vào cơ thể sẽ có thời gian ủ bệnh khá dài từ 2 tháng – 9 tháng mới xuất hiện triệu chứng.

       ☆Giang mai: Thời gian ủ bệnh từ 2 tuần đến 3 tháng mới xuất hiện triệu chứng. Một số trường hợp đặc biệt, thời gian ủ bệnh có thể kéo dài hơn 1 năm.

      ☆Bệnh lậu: Vi khuẩn song cầu lậu xâm nhập vào cơ thể thì sau khoảng 2 – 10 ngày sẽ xuất hiện triệu chứng bệnh.

       ☆Mụn rộp sinh dục: Sự xâm nhập của virus HSV rất nhanh và mạnh, chỉ sau 4-7 ngày tiếp xúc với nguồn bệnh sẽ phát bệnh.

Bệnh xã hội rất nguy hiểm và cần phát hiện chữa trị sớm

       Trong giai đoạn ủ bệnh, nhìn chung không có triệu chứng nào nên cả người nhiễm, người ngoài không thể nhận biết được. Do vậy khả năng lây truyền từ người này sang người khác là rất lớn. Chính vì vậy, trong trường hợp có quan hệ tình dục không an toàn hay tiếp xúc trực tiếp với máu và dịch tiết sinh học của người nghi ngờ đang bị bệnh xã hội, bạn cần chủ động đi xét nghiệm càng sớm càng tốt để phát hiện bệnh kịp thời, hỗ trợ điều trị sớm và hiệu quả nhất.

Dấu hiệu cụ thể của những căn bệnh xã hội hiện nay? Click vào ô tư vấn dưới đây để được các bác sĩ giải đáp nhanh chóng và miễn phí  

Hình tư vấn bệnh online

Xét nghiệm bệnh xã hội tại Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ nhanh chóng, chính xác và bảo mật

       Xét nghiệm là phương pháp đơn giản, nhanh chóng, chi phí không cao nhưng lại giúp phát hiện, chẩn đoán chính xác các bệnh xã hội trong giai đoạn sớm, hỗ trợ chuyên gia đưa ra phương án hỗ trợ điều trị kịp thời và phù hợp nhất.

       Dù xét nghiệm bệnh xã hội bằng phương pháp nào thì cũng chỉ thực sự chính xác nếu bạn thực hiện ở những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và đầy đủ các trang thiết bị, máy móc, kỹ thuật hiện đại.

       Hiện nay, tại Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ (133A Trần Hưng Đạo - P. An Phú - Q. Ninh Kiều - TP. Cần Thơđang thực hiện gói xét nghiệm bệnh tình dục chuyên sâu, tiên tiến, có kết quả nhanh và chuẩn xác.

Chữa bệnh xã hội nhanh chóng và hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ

       Nếu bạn đang lo lắng và muốn biết mình có mắc bệnh xã hội  hay không? Nhưng không muốn đến bệnh viện xét nghiệm vì sợ gặp người quen hoặc chờ đợi quá lâu khiến bạn bất an, mệt mỏi hoặc trễ nãi công việc,…Hãy đến Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ để làm xét nghiệm chính xác, nhanh chóng, bảo mật với chi phí hợp lý.

       Không chỉ sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề, tận tâm với bệnh nhân mà phòng khám Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ còn có cơ sở vật chất, máy móc, thiết bị hiện đại để phục vụ cho việc khám chữa bệnh được hiệu quả cao. Hơn nữa, mọi chi phí đều được niêm yết công khai theo quy định nên chi phí rất phải chăng. Vậy nên bạn có thể yên tâm khi đến đây khám chữa bệnh xã hội tại đây.

       Để nhận được các ưu đãi từ phòng khám, bạn hãy đặt hẹn online ngay bằng cách gọi đến hotline 0292 3736 333 ​hoặc làm theo hướng dẫn bên dưới để được các chuyên gia tư vấn hỗ trợ nhanh chóng.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0292 3736 333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

: : : Phản Hồi Từ Bệnh Nhân : : :