THỜI GIAN LÀM VIỆC: 08H00 - 20H00 (CẢ TUẦN)
133A Trần Hừng Đạo, P.An Phú,
Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
GỌI ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ TƯ VẤN
0292.3736.333

Giải quyết “cục thịt dư” trong 3 phút

Lượt xem: 1440

  “Đừng ngồi đó mà khoanh tay nhìn ngó. Hãy hành động và sống một cuộc sống huy hoàng và trọn vẹn.” (Trích)

 Có bất kỳ băn khoăn nào về sức khỏe hoặc vấn đề tâm lý cần được sẻ chia  Hãy trò chuyện với bác sĩ của chúng tôi một cách kín đáo và miễn phí bằng cách để lại số điện thoại trên khung chat, gọi vào hotline 02923736333 hoặc nhấp vào bảng tư vấn dưới đây:

Hình tư vấn bệnh online

 Bác sĩ chúng tôi luôn online và sẵn sàng chia sẻ với bạn.

   “Đừng ngồi đó mà khoanh tay nhìn ngó, vì “cục thịt dư” không thể tự mất đi mà chỉ càng ngày càng to ra và lòi xuống. Bệnh trĩ trở thành nỗi ám ảnh của rất nhiều người bởi sự phiền phức, đứng không xong, ngồi cũng không yên.

   Chất lượng cuộc sống ngày càng cao, do thói quen ăn uống và sinh hoạt “bất chấp” mà tỷ lệ người mắc bệnh trĩ đang ngày càng tăng cao. Mặc dù vậy nhưng vẫn còn rất đông người bệnh có tâm lý chủ quan và “coi thường” tác hại của trĩ. T.T.M.Châu (19 tuổi, quê Cần Thơ) bị trĩ gần 1 năm nhưng bố mẹ không đưa em đến bệnh viện mà dùng những cách dân gian để chữa. Châu kể: “Mỗi ngày, bố mẹ thường nhai lá trầu không đắp lên hậu môn và xông nước ấm cho em. 1 năm qua em đều làm như vậy nhưng không thấy bớt mà em càng đau nhiều, “cục thịt dư” cứ lòi ra khi em vận động hay đi lại. Có khi đi học ngồi lâu đứng dậy thì bị ướt quần khiến em mặc cảm lắm. Giờ em xin nghỉ ở nhà để điều trị”.

  Châu lén bố mẹ lên mạng tìm thông tin thì được trò chuyện với các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ. Nghe em chia sẻ, các bác sĩ đã chủ động nhờ Châu có thể kết nối với bố mẹ để tư vấn cụ thể hơn. Bố mẹ Châu vốn là nông dân nên kiến thức về y tế còn hạn chế, hơn nữa, trước giờ với người dân vùng quê, trĩ không bao giờ trị được nên chỉ cần đắp lá là được.

  Tuy nhiên hiện nay, y học phát triển, bệnh trĩ có thể cải thiện triệt để bằng các phương pháp hiện đại. Ban đầu, bố mẹ Châu vẫn chưa tin vì trước giờ có nghe được những thông tin đó đâu. Nhưng cùng với sự năn nỉ của Châu, cuối cùng, em cũng được đến Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ để tiến hành cắt trĩ.

  Anh Tư (bố của Châu) cho biết: “Thật tình trước giờ không có nghe ai chỉ cho biết là có thể cắt trĩ nên cứ bắt con nhỏ ở nhà đắp lá. Thấy nó đau cũng thương lắm nhưng không biết làm sao. Giờ cũng may được các bác sĩ cho biết trước. Mong con mau bình phục rồi còn đi học lại. Bây giờ mà có đau ốm chỗ nào cứ lên mạng nói chuyện với bác sĩ tôi thấy cũng an tâm”.

Bệnh trĩ hiện nay không còn là nỗi lo lớn nữa!

  Vậy đấy, có những điều đơn giản mà đôi khi chúng ta lại thờ ơ bỏ qua. Nếu Châu không vì đau quá mà lén bố mẹ lên mạng tìm cách. Nếu không tìm đã không có những cuộc trò chuyện giúp đỡ Châu để em nhanh chóng thoát khỏi mặc cảm và các cơn đau, tiếp tục sự nghiệp học hành.

        Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  02923736333 hoặc đơn giản hơn là click vào bảng tư vấn ngay bên dưới , các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0292 3736 333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

: : : Phản Hồi Từ Bệnh Nhân : : :