THỜI GIAN LÀM VIỆC: 08H00 - 20H00 (CẢ TUẦN)
133A Trần Hừng Đạo, P.An Phú,
Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
GỌI ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ TƯ VẤN
0292.3736.333

Giá tiền phá thai an toàn có đắt không?

Lượt xem: 856

 Hiện nay, tỉ lệ mang thai ngoài ý muốn ngày càng gia tăng ở giới trẻ. Tuy nhiên, do thiếu hiểu biết cũng như e ngại về giá tiền phá thai an toàn mà nhiều chị em thường tìm đến những cơ sở phá thai kém chất lượng, rẻ tiền, gây ra tình trạng viêm nhiễm thậm chí tử vong.

5 yếu tố ảnh hưởng đến giá tiền phá thai an toàn

 Theo các chuyên gia cho biết, khó có thể đưa ra một con số cụ thể cho vấn đề giá tiền phá thai an toàn. Bởi trên thực tế, mức chi phí chịu ảnh hưởng từ 5 yếu tố như:

  Chi phí kiểm tra lâm sàng và cận lâm sàng: trước khi phá thai, chị em phải trải qua những bước xét nghiệm, siêu âm, kiểm tra nhịp tim, huyết áp, định tuổi và kích thước thai.

  Chi phí tiêu viêm, kháng viêm: Đây là bước quan trọng trong quá trình đình chỉ thai, để đảm bảo tính an toàn và tránh khỏi biến chứng viêm nhiễm.

  Chi phí tái khám: Phá thai không phải là thủ thuật đơn giản, nên chị em cần tái khám theo chỉ định của bác sĩ để đảm bảo thai đã được loại bỏ hoàn toàn, tuy nhiên mức phí này là không đáng kể.

Chi phí phá thai tuy không quá đắt nhưng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

  Phương pháp phá thai: Đây là yếu tố ảnh hưởng quan trọng đến giá tiền phá thai an toàn. Cụ thể là:

  Phá thai bằng thuốc: dành cho tuổi thai dưới 7 tuần, thực hiện đơn giản với chi phí rẻ nhất trong tất cả các phương pháp.

  Nạo, hút thai: Chi phí cao hơn dùng thuốc, dành tuổi thai từ 8 – 12 tuần.

  Nong gắp thai: Chi phí vừa phải, dành cho thai phụ từ 13 – 18 tuần tuổi.

  Kích thích nâng cao: Đây là biện pháp đình chỉ thai phức tạp, đòi hỏi phải được thực hiện ở những cơ sở chất lượng nên mức chi phí sẽ cao nhất trong tất cả các phương pháp.

  Cơ sở thực hiện: Điều hiển nhiên là khi thai phụ chọn đình chỉ thai kỳ ở những cơ sở uy tín, chất lượng, thì mức phí sẽ “nhỉnh” hơn so với những cơ sở “chui” nhỏ lẻ. Tuy nhiên sẽ tránh được những biến chứng và rủi ro hậu phẫu.

 Lời khuyên từ bác sĩ: Thai phụ không nên bị vấn đề tiền bạc tác động tâm lý mà nên lựa chọn đến những cơ sở chuyên khoa uy tín để được bác sĩ có kinh nghiệm thăm khám và đưa ra phương pháp phá thai phù hợp, an toàn nhất. Không nên vì ham rẻ mà tự uống thuốc tại nhà hoặc đến phòng khám “chui” nếu không sẽ phải chịu những rủi ro đáng tiếc.

        Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  02923736333 hoặc đơn giản hơn là click vào bảng tư vấn ngay bên dưới , các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0292 3736 333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

: : : Phản Hồi Từ Bệnh Nhân : : :