THỜI GIAN LÀM VIỆC: 08H00 - 20H00 (CẢ TUẦN)
133A Trần Hừng Đạo, P.An Phú,
Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
GỌI ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ TƯ VẤN
0292.3736.333

Điều trị viêm trực tràng ở đâu uy tín?

Lượt xem: 987

 Hiện nay rất nhiều phòng khám ra đời để điều trị viêm trực tràng nhưng không không phải nơi nào trong số đó cũng đảm bảo đủ điều kiện thực hiện tốt công tác này. Do đó, điều trị viêm trực tràng ở đâu uy tín luôn là câu hỏi mà nhiều bệnh nhân băn khoăn.

 ĐẶT HẸN TRƯỚC-NHẬN ƯU ĐÃI

  Bác sĩ luôn online! Hãy gọi vào 02923736333, nhấp vào bảng tư vấn hoặc để lại số điện thoại trên khung chat trực tuyến để trò chuyện với bác sĩ mà không tốn một khoản chi phí nào:

Hình tư vấn bệnh online

  Lưu ý: Để bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân và uy tín cho phòng khám, chúng tôi không tư vấn cách sử dụng thuốc dưới bất kỳ hình thức nào khi chưa qua thăm khám kỹ càng.

Địa chỉ điều trị viêm trực tràng chất lượng

Nên điều trị viêm trực tràng ở địa chỉ y tế uy tín, chất lượng

 Một số bệnh nhân cho rằng những trung tâm y tế có chi phí điều trị cao thì sẽ đảm bảo an toàn cho người bệnh nhưng thực tế cho thấy suy nghĩ này không phải bao giờ cũng đúng. Theo đánh giá của Sở y tế thì một trung tâm y tế chuyên khoa đạt chuẩn phải đảm bảo được các yếu tố sau đây:

  Đội ngũ y bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ và tay nghề cao. Hơn nữa, trung tâm y tế còn phải tạo điều kiện cho bác sĩ trau dồi thêm các phương pháp điều trị mới để đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người bệnh.

  Một cơ sở uy tín phải đảm bảo hệ thống phòng ốc đầy đủ, khang trang, máy móc thiết bị y tế đảm bảo yếu tố vô trùng. Hơn nữa, hệ thống phòng khám, phòng cấp cứu, phòng xét nghiệm, phòng chờ đầy đủ cũng là một trong những yếu tố cần thiết mà một địa chỉ điều trị bệnh chất lượng cần có.

  Phương pháp điều trị tiên tiến, hiện đại giúp bệnh nhân nhanh chóng thoát khỏi căn bệnh viêm trực tràng phiền toái.

  Ngoài ra, chi phí phù hợp được áp dụng với từng người và niêm yết công khai theo quy định của Sở y tế cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu giúp đánh giá trung tâm y tế có uy tín hay không.

 Việc cân nhắc kỹ càng để biết nên chữa viêm trực tràng ở đâu uy tín không chỉ giúp người bệnh nhanh chóng hết bệnh mà còn đảm bảo tiết kiệm chi phí điều trị.

Hình tư vấn bệnh online

Tại sao nên chữa viêm trực tràng ở Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ?

Tại sao nên điều trị viêm trực tràng ở Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ

 Ngoài việc đáp ứng được các tiêu chí về phòng khám chất lượng như đã nói ở trên thì Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ còn áp dụng quy trình điều trị 3 bước đơn giản nhằm giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian:

  Thăm khám trực tiếp để xác định chính xác bệnh.

  Điều trị bằng phương pháp thích hợp với tình trạng sức khỏe của mỗi người.

  Tái khám theo lịch hẹn trước với bác sĩ.

 Hơn nữa, phòng khám hoạt động mở rộng từ 8:00 – 20:00 vào tất cả các ngày trong tuần đã tạo điều kiện thăm khám và điều trị cho những bệnh nhân phải đi làm giờ hành chính. Nhờ thế, tất cả người bệnh viêm trực tràng có thể an tâm hơn khi chọn đây là nơi điều trị bệnh.

 Lưu ý: Điều trị viêm trực tràng ở những phòng khám “chui” với trình độ chuyên môn của bác sĩ yếu kém, trang thiết bị y tế không đảm bảo, phương pháp thiếu an toàn không chỉ dẫn đến mất tiền oan uổng mà còn khiến sức khoẻ của bệnh nhân xuống dốc trầm trọng, thậm chí có thể dẫn đến nguy cơ tử vong.

 Bên cạnh đó, chủ quan với bệnh mà không sớm thăm khám hoặc tự ý dùng thuốc khi chưa có sự chỉ định từ các bác sĩ chuyên khoa cũng có thể khiến cho người bệnh rơi vào những nguy hiểm tương tự. Vì vậy, việc thăm khám ở những trung tâm y tế uy tín như Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ (133A Trần Hưng Đạo, P. An Phú, Q. Ninh Kiều. Tp. Cần Thơ) là cấp thiết đối với những bệnh nhân mắc viêm trực tràng.

        Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  02923736333 hoặc đơn giản hơn là click vào bảng tư vấn ngay bên dưới , các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0292 3736 333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

: : : Phản Hồi Từ Bệnh Nhân : : :