THỜI GIAN LÀM VIỆC: 08H00 - 20H00 (CẢ TUẦN)
133A Trần Hừng Đạo, P.An Phú,
Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
GỌI ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ TƯ VẤN
0292.3736.333

Dấu hiệu của bệnh liệt dương mà nam giới cần phải biết

Lượt xem: 6912

       Bệnh liệt dương (hay còn gọi là bất lực) luôn được xem là cơn ác mộng với mọi người đàn ông. Bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của thuốc và các chất dinh dưỡng để khắc phục tình trạng nguy hiểm này. Tuy nhiên, đây chỉ là một giải pháp chữa trị tạm thời.

Bệnh liệt dương là gì?

       Liệt dương là khái niệm để chỉ sự rối loạn khả năng cương dương của dương vật người đàn ông. Do đó, nó gây ảnh hưởng rất nhiều đến sự xuất tinh trong khi giao hợp.

       Có 2 dạng bất lực: chủ yếu và thứ yếu. Sự bất lực chủ yếu ở nam giới khiến họ chưa bao giờ đạt được trạng thái cương cần thiết. Hình thức này khá hiếm và thường bắt nguồn từ những vấn đề gây ảnh hưởng đến tâm lý. Chẳng hạn, đó là những bất ổn, lo lắng, nỗi sợ hãi trong các mối quan hệ giới tính.

Liệt dương nếu không chữa trị có thể dẫn đến vô sinh

       Hình thức thứ yếu của chứng bất lực được định nghĩa là sự mất khả năng cương vốn có của dương vật khi quan hệ tình dục sau một thời gian hoạt động bình thường. Nam giới mắc phải hình thức bất lực này thường chỉ đạt được khoái cảm trong 25% thời gian đầu của cuộc ái ân. Hình thức này khá phổ biến và diễn ra từ từ, do đó, dễ điều trị hơn so với hình thức bất lực chủ yếu.

Dấu hiệu của bệnh liệt dương? Bệnh liệt dương có nguy hiểm không?

       Khi bị liệt dương nam giới thường có những dấu hiệu sau đây:

       ►Mất nhiều thời gian và rất cố gắng dương vật mới có thể cương được.

       ►Sự cương cứng của dương vật không chắc chắn và khỏe như trước .

       ►Dễ xuất tinh và không có khoái cảm.

       ►Giảm sức mạnh xuất tinh.

       ►Giảm tần số xuất tinh.

       ►Mất rất nhiều thời gian hơn để đạt được cương cứng mới, sau khi đạt khoái cảm.

       Tác hại của bệnh liệt dương

  Nam giới trở nên tự ti, mất phong độ trước bạn tình, quan trọng là nam giới ngại gần gũi nên làm rạn nứt mối quan hệ tình cảm.

  Tinh thần bất ổn lo âu lâu ngày khi mắc bệnh cũng như tìm mọi cách điều trị khiến cho nam giới càng ngày càng suy kiệt và tình trạng bệnh càng nặng hơn.

  Liệt dương khiến tinh trùng dồi dào nhưng lại không thể xuất tinh do dương vật không đủ độ kích thích. Nếu không can thiệp kịp thời, nam giới phải đối mặt với chứng vô sinh - hiếm muộn.

       Để điều trị bệnh liệt dương hiệu quả, trước tiên bạn nên giảm căng thẳng, lo lắng. Áp dụng chế độ ăn uống, sinh hoạt, tập luyện hợp lý. Sau đó hãy đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và có phác đồ điều trị thích hợp.

       Hiện nay, Phòng Khám Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ (133A Trần Hưng Đạo - P. An Phú - Q. Ninh Kiều - TP. Cần Thơ) là phòng khám đạt tiêu chuẩn cao cấp với các máy móc được trang bị đầy đủ nhằm phục vụ cho công tác khám chữa bệnh đạt hiệu quả cao. Với các chuyên gia nam khoa, phụ khoa được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, cộng với cung cách phục vụ tận tình chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho người bệnh.

       Nếu còn điều gì chưa rõ hoặc muốn tham khảo thêm về phương pháp, chi phí điều trị vui lòng gọi về Hotline 0292 3736 333 hoặc làm theo hướng dẫn bên dưới  để được các chuyên gia giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0292 3736 333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

: : : Phản Hồi Từ Bệnh Nhân : : :