THỜI GIAN LÀM VIỆC: 08H00 - 20H00 (CẢ TUẦN)
133A Trần Hừng Đạo, P.An Phú,
Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
GỌI ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ TƯ VẤN
0292.3736.333

Cơ Sở Vật Chất Của Phòng Khám Đa khoa Cần Thơ

Lượt xem: 766

     Tọa lạc tại 133A Trần Hưng Đạo - P. An Phú - Q. Ninh Kiều - TP. Cần Thơ, phòng khám Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ là địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng hàng đầu tại Cần Thơ được Sở Y Tế đánh giá cao và cấp giấy phép hoạt động công khai

       Hệ thống phòng khám của Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc Tế với cơ sở vật chất hiện đại, khang trang.

       Phòng ốc rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát và đầy đủ tiện nghi,…nhằm mục đích mang đến sự thoải mái tối đa cho người bệnh khi đến khám và điều trị tại đây.

       Phòng khám còn có wifi tốc độ cao miễn phí, cáp, tivi, máy lạnh,…..và đặc biệt là phòng nghỉ ngơi cho những bệnh nhân ở xa.

       Hầu hết các trang thiết bị, máy móc, dụng cụ y tế chuyên khoa phục vụ cho công tác khám chữa bệnh đều được phòng khám nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

       Từ dụng cụ y tế cho đến phòng khám, phòng xét nghiệm, phòng phẫu thuật, phòng chờ, phòng hồi sức, phòng thuốc,……đều được đảm bảo công tác vô trùng sạch sẽ, kỹ lưỡng và đạt tiêu chuẩn Quốc Tế.

       Môi trường khám chữa bệnh thân thiện và tiện nghi của phòng khám Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ chính là nơi thích hợp để bệnh nhân khám chữa bệnh cũng như nghỉ ngơi, tịnh dưỡng trong quá trình trình điều trị.

        Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  02923736333 hoặc đơn giản hơn là click vào BẢNG TƯ VẤN ngay bên dưới , các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0292 3736 333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

: : : Phản Hồi Từ Bệnh Nhân : : :