THỜI GIAN LÀM VIỆC: 08H00 - 20H00 (CẢ TUẦN)
133A Trần Hừng Đạo, P.An Phú,
Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
GỌI ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ TƯ VẤN
0292.3736.333

Có dùng thuốc phá thai 1 tuần tuổi được không?

Lượt xem: 23852

      Mang thai ngoài ý muốn khiến chị em vô cùng lo lắng và căng thẳng. Phá thai (bỏ thai) 1 tuần tuổi an toàn như thế nào, ở đâu là câu hỏi được rất nhiều người gởi về cho các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về phương pháp phá thai 1 tuần tuổi an toàn nhất hiện nay.

Hình tư vấn bệnh online

Phương pháp phá thai 1 tuần tuổi

 Thời gian quan hệ lần cuối khoảng 1 tuần và chị em tính tuổi thai 1 tuần là một suy nghĩ sai lầm. Tuổi thai được tính bắt đầu từ ngày đầu tiên của kỳ kinh nguyệt cuối cùng. Có nghĩa, nếu chị em nào tính từ lần quan hệ cuối cùng là 1 tuần tức là thai đã hình thành hơn 1 tuần rồi.

 Chúng tôi không khuyến khích việc phá thai, tuy nhiên vì một lý do đặc biệt nào đó mà các chị em không thể giữ lại “giọt máu” của mình, các bác sĩ luôn thấu hiểu và hết sức chia sẻ.

Phá thai 1 tuần tuổi bằng thuốc là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay

 Theo các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơphương pháp phá thai (bỏ thai) 1 tuần tuổi an toàn nhất hiện nay đó là phá thai bằng thuốc. Phương pháp này được áp dụng đối với thai từ 1 - hết 7 tuần tuổi rất hiệu quả.

 Tốt nhất, khi nghi ngờ mình có thai, chị em nên đến phòng khám để làm xét nghiệm β – hCG (vì thai còn rất nhỏ nên siêu âm sẽ khó xác định) để biết chính xác mình đã mang thai hay chưa và thai đã bao nhiêu tuần. Sau đó, các bác sĩ sẽ có những phương pháp phù hợp nhất với từng trường hợp.

  Chị em tuyệt đối không được tự ý uống thuốc phá thai (bỏ thai) tại nhà khi chưa được sự đồng ý của các bác sĩ. Việc này sẽ khiến thai chết lưu, thai ngoài tử cung, mất máu và thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

Thông tin bạn muốn biết không có trong bài viết   HỎI BÁC SĨ NGAY

Hình tư vấn bệnh online

Quy trình phá thai 1 tuần tuổi an toàn tại Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ

 Công tác phá thai tại Phòng Khám Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ đều được thực hiện một cách nghiêm ngặt và an toàn qua các bước sau:

  Bước 1: Tư vấn, tìm hiểu về tiền sử bệnh lý cũng như tiền sử phá thai

  Bước 2: Kiểm tra vùng chậu, vùng kín, tiến hành xét nghiệm β – hCG

  Bước 3: Xét nghiệm máu, nước tiểu, đo huyết áp, tim mạch,…

  Bước 4: Thai phụ và người nhà kí vào biên bản cam kết tự nguyện phá thai

  Bước 5: Tiến hành phá thai an toàn bằng thuốc

  Bước 6: Lưu lại phòng khám 3 – 4 giờ để các bác sĩ kiểm tra tình hình sức khỏe

 Bước 7: Tái khám theo lịch hẹn (nếu cần)

  Chị em nên lưu ý tuân thủ đầy đủ các chỉ định của bác sĩ để quy trình phá thai 1 tuần tuổi diễn ra an toàn tuyệt đối.

 Mọi thủ thuật phá thai (bỏ thai) tại Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ (133A Trần Hưng Đạo, P.An Phú, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ) đều được các bác sĩ tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện, giúp mang lại kết quả suôn sẻ, không gây ra biến chứng nguy hiểm. Hệ thống thiết bị y tế hiện đại giúp hỗ trợ xét nghiệm, siêu âm nhanh chóng, hiệu quả.

Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ là địa chỉ phá thai an toàn không đau, uy tín tại TP.Cần Thơ

 Đặc biệt, chi phí phá thai 1 tuần tuổi tại đây rất hợp lý, công khai. Ngoài ra, phòng khám luôn có chính sách hỗ trợ chi phí đối với sinh viên và các chị em có hoàn cảnh khó khăn.

        Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  02923736333 hoặc đơn giản hơn là click vào bảng tư vấn ngay bên dưới , các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0292 3736 333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

: : : Phản Hồi Từ Bệnh Nhân : : :