Chữa vô sinh hiếm muộn bao nhiêu tiền?

Lượt xem: 641

 Vô sinh – hiếm muộn là nỗi ám ảnh của nhiều cặp vợ chồng. Và việc điều trị tình trạng này cần nhiều sự kiên nhẫn. Chính vì vậy, vấn đề chi phí cũng là nỗi trăn trở của nhiều cặp đôi. 

 ĐẶT HẸN TRƯỚC-NHẬN ƯU ĐÃI

  Bác sĩ luôn online! Hãy gọi vào 02923736333, nhấp vào bảng tư vấn hoặc để lại số điện thoại trên khung chat trực tuyến để trò chuyện với bác sĩ mà không tốn một khoản chi phí nào:

Hình tư vấn bệnh online

  Lưu ý: Để bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân và uy tín cho phòng khám, chúng tôi không tư vấn cách sử dụng thuốc dưới bất kỳ hình thức nào khi chưa qua thăm khám kỹ càng.

Chi phí chữa vô sinh  

  Gần đây, Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ nhận được rất nhiều câu hỏi cần tư vấn về chi phí khám và điều trị vô sinh.

  Theo các chuyên gia, không để đưa ra mức chi phí cụ thể khi chữa vô sinh mà chưa qua thăm khám kỹ càng. Mọi khoản thu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố quan trọng như:

Nên thăm khám sớm để được tư vấn về chi phí chữa vô sinh

  ►Thời gian bị vô sinh: căn cứ vào tiền sử bệnh, nguyên nhân gây ra vô sinh và thời gian bị bệnh mà các bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị thích hợp. Chi phí vì thế cũng khác nhau.

  ►Cơ sở y tế chữa bệnh: tại những địa chỉ y tế uy tín, thiết bị hiện đại, quy trình chữa bệnh chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao thì mức chi phí sẽ cao hơn những cơ sở kém chất lượng. Tuy nhiên, số tiền bạn bỏ ra sẽ tương xứng với chất lượng điều trị mà bạn nhận lại.

  ►Phương pháp chữa vô sinh: dựa vào nguyên nhân và tình trạng vô sinh mà mỗi cặp vợ chồng sẽ có phương pháp điều trị hiệu quả thích hợp theo chỉ định của bác sĩ. Chi phí sẽ có sự chênh lệch giữa phương pháp hiện đại và truyền thống.

  ►Tay nghề bác sĩ: quyết định rất lớn đến hiệu quả của việc điều trị và chi phí chữa vô sinh.

        Các bác sĩ khuyên rằng, việc thăm khám và điều trị sớm sẽ nhanh chóng giúp các cặp vợ chồng khắc phục được tình trạng vô sinh. Đồng thời tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí.

 Việc công khai giá sẽ phát sinh nhiều tiêu cực: đối thủ cạnh tranh, các cơ sở khám chui hạ giá để lừa bệnh nhân,… Mặc khác, do nhu cầu nhập máy móc hiện đại phục vụ cho công tác khám-chữa bệnh mà mức chi phí cũng sẽ có sự chênh lệch. Tốt nhất người bệnh nên trò chuyện trước với bác sĩ để không còn lăn tăn về chi phí nữa.

Hình tư vấn bệnh online

   Các chuyên gia khuyên rằng, khi nghi ngờ vợ chồng bị vô sinh, các bạn không nên quá lo lắng về vấn đề chi phí làm bệnh trầm trọng hơn. Tốt nhất, nên đến các cơ sở y tế uy tín để thăm khám, xác định xem người bị vô sinh là vợ hay chồng.

  Tại địa chỉ uy tín như Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ với đội ngũ bác sĩ giỏi, chất lượng dịch vụ hiện đại, phương pháp điều trị bệnh tiên tiến, tư vấn online miễn phí, sau khi thăm khám kỹ càng, các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp và đưa ra mức chi phí phỏng đoán. Bệnh nhân có thể chọn cách chữa phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân.

 ƯU ĐÃI VỀ CHI PHÍ KHI KHÁM - CHỮA VÔ SINH TẠI ĐA KHOA CẦN THƠ

 Hỗ trợ chi phí cho sinh viên, người bệnh ở xa hoặc có hoàn cảnh khó khăn.

 Giảm giá khám lâm sàng.

 Miễn phí sổ khám bệnh.

 Ưu tiên khám trước.

 Mọi khoản thu đều được công khai và tư vấn rõ ràng với người bệnh trước khi điều trị.

Thăm khám và điều trị vô sinh hiệu quả bằng quy trình hiện đại

        Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  02923736333 hoặc đơn giản hơn là click vào bảng tư vấn ngay bên dưới , các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0292 3736 333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA CẦN THƠ

Trang tin tư vấn và chăm sóc sức khỏe dành cho bạn và những người thân yêu

Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực là trang cung cấp thông tin, chia sẻ kiến thức sức khỏe hàng đầu, là nơi gửi gắm niềm tin cho người bệnh. Vì vậy hãy cùng chúng tôi hoàn thiện website hơn bằng sự đóng góp ý kiến của bạn, để đem tới cho cộng đồng những thông tin sức khỏe chính xác và đáng tin cậy nhất.