THỜI GIAN LÀM VIỆC: 08H00 - 20H00 (CẢ TUẦN)
133A Trần Hừng Đạo, P.An Phú,
Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
GỌI ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ TƯ VẤN
0292.3736.333

Chi phí phá thai 8 tuần tuổi tại Cần Thơ

Lượt xem: 2356

  Phá thai là thủ thuật đòi hỏi kinh nghiệm cũng như tay nghề của các bác sĩ phải thật sự cao để tránh các biến chứng nguy hiểm đến thai phụ. Ngoài ra, phá thai tại các cơ sở y tế uy tín, nổi tiếng cũng giúp nâng cao mức độ an toàn. Tuy nhiên, chi phí thực hiện chính là điều khiến chị em quan tâm và cân nhắc nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu cụ thể chi phí phá thai 8 tuần tuổi là bao nhiêu?

      Tư vấn online miễn phí! Hãy gọi vào 02923736333, nhấp vào bảng tư vấn hoặc để lại số điện thoại trên khung chat trực tuyến để trò chuyện với chuyên gia mà không tốn một khoản chi phí nào:

Hình tư vấn bệnh online

  Lưu ý: Để bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân và uy tín cho phòng khám, chúng tôi không tư vấn cách sử dụng thuốc dưới bất kỳ hình thức nào khi chưa qua thăm khám kỹ càng.

Chi phí phá thai 8 tuần tuổi an toàn, không đau

  Phá thai được hiểu là quá trình kết thúc thai nghén bằng cách lấy thai ra khỏi tử cung người mẹ trước thời hạn sinh nở. Hiện nay các phương pháp phá thai an toàn rất nhiều, phù hợp với thai kỳ từ 1 – dưới 16 tuần tuổi, tuy nhiên phải được thực hiện tại các cơ sở y tế uy tín.

  Nói về chi phí phá thai 8 tuần tuổi, các bác sĩ sản phụ khoa cho biết, mức giá chính xác cho thủ thuật này rất khó xác định chính xác, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sau:

   Cơ sở y tế thực hiện: là cơ sở có giấy phép hoạt động công khai do Sở Y tế chấp nhận. Có những phản hồi tích cực từ phía người bệnh, được các chuyên gia y tế đánh giá cao. Tùy cơ sở mà chi phí phá thai được niêm yết khác nhau.

   Đội ngũ bác sĩ: là những người có kiến thức chuyên môn vững vàng, có nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề giỏi trong thực hiện thủ thuật phá thai. Vì đây là những người trực tiếp thực hiện quy trình này, chỉ cần 1 sơ suất nhỏ có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của thai phụ ngay lập tức.

Chi phí phá thai luôn là điều khiến thai phụ băn khoăn nhất

   Hệ thống thiết bị y tế - cơ sở vật chất: hiện đại, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn vô trùng, sạch sẽ, khang trang,… Vì những phòng khám uy tín, an toàn thường có sự đầu tư về trang thiết bị rất tỉ mỉ, giúp thủ thuật diễn ra hiệu quả hơn.

   Phương pháp phá thai: tùy theo cơ địa của mỗi thai phụ cũng như thời kì của thai mà có những phương pháp phù hợp để phá thai. Sử dụng thuốc chi phí sẽ thấp hơn các phẫu thuật phức tạp hơn.

   Chi phí phá thai còn kèm theo chi phí thuốc men, thăm khám, xét nghiệm,… Hiện nay, các bệnh viện công lập hoặc cơ sở tư nhân uy tín có chi phí không chênh lệch quá nhiều. Chị em cần tìm hiểu thật kĩ cũng như nhờ các bác sĩ tư vấn để biết chi tiết hơn.

        Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  02923736333 hoặc đơn giản hơn là click vào bảng tư vấn ngay bên dưới , các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0292 3736 333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

: : : Phản Hồi Từ Bệnh Nhân : : :