THỜI GIAN LÀM VIỆC: 08H00 - 20H00 (CẢ TUẦN)
133A Trần Hừng Đạo, P.An Phú,
Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
GỌI ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ TƯ VẤN
0292.3736.333

Chi phí phá thai 14 tuần tuổi an toàn không đau

Lượt xem: 2221

  Phá thai là điều mà không chị em nào mong muốn, nhất là thai đã lớn đến 14 tuần tuổi. Tuy nhiên, do những lý do bất khả kháng nên mới đưa ra quyết định khó khăn này. Khi có nhu cầu phá thai, điều khiến chị em băn khoăn nhất đó là cơ sở y tế uy tín và mức chi phí phá thai an toàn có cao không. Để giải đáp những thắc mắc này, xin mời chị em cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Hình tư vấn bệnh online

Chi phí phá thai 14 tuần tuổi an toàn

  Thai 14 tuần tuổi đã tương đối lớn, đòi hỏi những phương pháp và quy trình phức tạp hơn thông thường. Do đó tốt nhất chị em nên tìm hiểu, trò chuyện cùng các chuyên gia thật kĩ trước khi quyết định thực hiện.

  Về chi phí phá thai 14 tuần tuổi, theo các bác sĩ sản phụ khoa cho biết, rất khó để có thể đưa ra một mức giá cụ thể, vì tùy từng thời điểm cũng như từng cơ sở y tế có một mức giá hoàn toàn khác nhau.

Tùy mỗi cơ sở y tế sẽ có mức chi phí phá thai khác nhau, chị em nên tìm hiểu kĩ trước khi thực hiện

             Nhưng tiêu chí để quyết định mức giá đều có vài điểm chung đó là:

   Đội ngũ bác sĩ thực hiện: là những người nhiều kinh nghiệm, giỏi tay nghề, có kiến thức thực tiễn chuyên sâu, có thể giải quyết được mọi vấn đề trong phong phẫu thuật. Tại những cơ ở uy tín, chị em còn có thể yêu cầu bác sĩ thực hiện theo ý muốn, do đó chi phí sẽ có phần chênh lệch.

   Cơ sở y tế thực hiện: các cơ sở “chui”, không giấy phép luôn quảng cáo một mức giá rất hấp dẫn, khiến không ít chị em “ham rẻ” mà nhắm mắt làm liều. Không ít những trường hợp mất máu nhiều, vô sinh hoặc thậm chí tử vong ngay trên bàn mổ. Do đó, để đảm bảo an toàn cho bản thân, chị em nên tìm đến các cơ sở uy tín, hoạt động công khai, đầy đủ điều kiện, thiết bị y tế. Và các cơ sở uy tín đương nhiên sẽ có mức giá cao hơn.

   Chi phí dùng tiêu – kháng viêm: là các loại thuốc được bác sĩ chỉ định trong quá trình trước và sau phẫu thuật. Giúp kháng viêm, tránh nhiễm trùng, tăng sức đề kháng để tránh các biến chứng cho thai phụ. Đây cũng là một yếu tố khiến chi phí gia tăng.

Có thể bạn quan tâm: Thai khoảng 14 tuần tuổi, chi phí đình chỉ (phá thai) khoảng bao nhiêu?   Click vào KHUNG CHAT để được tư vấn cụ thể

Hình tư vấn bệnh online

Phương pháp phá thai 14 tuần tuổi an toàn

  Với thai 14 tuần tuổi, phương pháp phá thai phù hợp nhất đó là nong gắp thai.

  Phương pháp này sử dụng kết hợp thuốc làm mềm và mở rộng tử cung, sau đó các bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng vào và gắp thai ra ngoài. Phẫu thuật này thực hiện rất nhanh (15 – 20 phút), an toàn, không đau, tỷ lệ thành công rất cao (96%) và hồi phục sức khỏe nhanh chóng.

Lựa chọn cơ sở uy tín để thực hiện thủ thuật phá thai an toàn

  Một lưu ý từ các bác sĩ chuyên khoa đó là, chị em sau khi thực hiện phá thai 14 tuần tuổi nên có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ, chú ý việc vệ sinh vùng kín sạch sẽ, nên kiêng quan hệ ít nhất từ 1 – 2 tháng và chỉ mang thai trở lại sau 3 tháng. 

        Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  02923736333 hoặc đơn giản hơn là click vào bảng tư vấn ngay bên dưới , các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0292 3736 333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

: : : Phản Hồi Từ Bệnh Nhân : : :