THỜI GIAN LÀM VIỆC: 08H00 - 20H00 (CẢ TUẦN)
133A Trần Hừng Đạo, P.An Phú,
Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
GỌI ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ TƯ VẤN
0292.3736.333

Chi phí hỗ trợ điều trị viêm túi tinh

Lượt xem: 952

  Đối với bệnh nhân viêm túi tinh, ngoài những thắc mắc về nguyên nhân, triệu chứng, cách hỗ trợ điều trị, địa chỉ hỗ trợ điều trị uy tín… thì thông tin về chi phí hỗ trợ điều trị viêm túi tinh cũng được rất nhiều bệnh nhân quan tâm. Những thông tin sau đây của bác sĩ Phòng Khám Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ sẽ giúp quý khách giải đáp thắc mắc trên.

 ĐẶT HẸN TRƯỚC-NHẬN ƯU ĐÃI

  Bác sĩ luôn online! Hãy gọi vào 02923736333, nhấp vào bảng tư vấn hoặc để lại số điện thoại trên khung chat trực tuyến để trò chuyện với bác sĩ mà không tốn một khoản chi phí nào:

Hình tư vấn bệnh online

  Lưu ý: Để bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân và uy tín cho phòng khám, chúng tôi không tư vấn cách sử dụng thuốc dưới bất kỳ hình thức nào khi chưa qua thăm khám kỹ càng.

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VIÊM TÚI TINH CÓ ĐẮT KHÔNG?

Nam giới nên sớm phát hiện cũng như điều trị viêm túi tinh

 Theo thông tin của bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ cho biết, chi phí hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân bị viêm túi tinh sẽ có nhiều mức phí khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 ► Tình trạng bệnh và phương pháp hỗ trợ điều trị: việc hỗ trợ điều trị bệnh viêm túi tinh phải đi từ nguyên nhân vì vậy bệnh nhân cần thăm khám bác sĩ để xem mức độ viêm túi tinh nặng hay nhẹ, cần làm các xét nghiệm để xác định nguyên nhân gây bệnh từ đó bác sĩ mới đưa ra những phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp.

 ► Chi phí thăm khám: bao gồm những chi phí như siêu âm, xét nghiệm do bác sĩ chỉ định để tìm ta nguyên nhân gây bệnh.

 ► Cơ sở phòng khám: thường bệnh nhân thăm khám tại phòng khám có uy tín, chất lượng thì chi phí sẽ cao hơn những nơi không có uy tín hoặc thăm khám qua loa…Vì vậy bệnh nhân nên tìm đến những nơi có uy tín, tuy chi phí cao hơn nhưng mang lại hiệu quả và tránh mất thời gian và công sức chữa trị.

 Lưu ýViệc công khai giá sẽ phát sinh nhiều tiêu cực, các cơ sở không uy tín sẽ hạ giá để lừa bệnh nhân. Mặc khác, do nhu cầu nhập thiết bị y tế phục vụ cho công tác khám - chữa bệnh mà chi phí cũng có phần chênh lệch. Tốt nhất bệnh nhân nên trò chuyện thật kĩ với bác sĩ để có thể biết mức phí cụ thể của mình là bao nhiêu sau đó hãy đưa ra quyết định.

BỆNH VIÊM TÚI TINH NGUY HẠI NHƯ THẾ NÀO?

 Khi bị viêm túi tinh độ acid trong môi trường này sẽ tăng lên có thể làm chết tinh trùng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới.

 Huyết tương tinh bị nhiễm khuẩn sẽ sinh ra một lượng lớn tế bào trắng và có mủ tạo ra chất nhầy làm quánh đặc tinh trùng, như thế sẽ làm ảnh hưởng khả năng hoạt động của tinh trùng dẫn đến vô sinh.

 Viêm túi tinh mang lại cảm giác đau buốt khó chịu sau khi đi tiểu hay xuất tinh, có thể đau lan dọc theo ống dẫn tinh làm ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt hàng ngày của nam giới.

NHẤP VÀO KHUNG CHAT BÊN DƯỚI để được trò chuyện riêng tư với các bác sĩ chuyên khoa.

Hình tư vấn bệnh online

PHƯƠNG PHÁP HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VIÊM TÚI TINH

Bệnh nhân viêm túi tinh nên thăm khám và điều trị tại những cơ sở có uy tín.

 Hiện nay các trường hợp viêm túi tinh thường sẽ sử dụng kháng sinh dạng tiêm hoặc uống, các trường hợp nặng như có áp xe túi tinh hay việc dùng thuốc không có tác dụng phải dùng phương pháp ngoại khoa cụ thể là đặt dẫn lưu túi tinh hoặc cắt bỏ túi tinh. Kết hợp với thuốc chống viêm, giảm đau để mang lại hiệu quả hơn.

 Tại Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ (133A Trần Hưng Đạo, P. An Phú, Q. Ninh Kiều. Tp. Cần Thơ) ngoài những biện pháp trên còn có áp dụng phương pháp trị liệu như chiếu sóng ngắn, sóng vi ba, sóng không gian để làm tăng lưu thông máu, làm giảm đau và chống viêm, bệnh nhân sẽ thấy bệnh chuyển biến tích cực một cách rõ rệt.

  Lời khuyên của bác sĩ: Trong trường hợp nam giới phát hiện những dấu hiệu nghi ngờ như: đau buốt sau khi tiểu hay xuất tinh, xuất tinh ra máu, đau vùng bụng dưới, vùng xương chậu, háng…thì bệnh nhân không nên xem nhẹ mà hãy tìm tới những cơ sở Y Tế có uy tín để được khám và hỗ trợ điều trị kịp thời. Vì khi bệnh viêm túi tinh được hỗ trợ điều trị kịp thời mới có thể mang lại hiệu quả cao và ít tốn thời gian cũng như chi phí của người bệnh.

 Hiện nay hầu như việc thăm khám và điều trị làm mất rất nhiều thời gian của người bệnh vì vậy phòng khám chúng tôi với dịch vụ thăm khám nhanh chóng, khám bệnh ngoài giờ giúp bệnh nhân có thể thăm khám dễ dàng hơn.

        Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  02923736333 hoặc đơn giản hơn là click vào bảng tư vấn ngay bên dưới , các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0292 3736 333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

: : : Phản Hồi Từ Bệnh Nhân : : :