THỜI GIAN LÀM VIỆC: 08H00 - 20H00 (CẢ TUẦN)
133A Trần Hừng Đạo, P.An Phú,
Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
GỌI ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ TƯ VẤN
0292.3736.333

Chi phí hỗ trợ điều trị kinh nguyệt không đều ở nữ giới là bao nhiêu?

Lượt xem: 1115

       Kinh nguyệt không đều là hiện tượng xảy ra khá phổ biến ở chị em. Nhưng khi tiến hành hỗ trợ điều trị thì nhiều người lại lo ngại về vấn đề chi phí, không biết cụ thể là bao nhiêu để có thể chuẩn bị trước. Bài viết sau sẽ giúp chị em hiểu rõ về vấn đề này.

 ĐẶT HẸN TRƯỚC-NHẬN ƯU ĐÃI

  Bác sĩ luôn online! Hãy gọi vào 02923736333, nhấp vào bảng tư vấn hoặc để lại số điện thoại trên khung chat trực tuyến để trò chuyện với bác sĩ mà không tốn một khoản chi phí nào:

Hình tư vấn bệnh online

  Lưu ý: Để bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân và uy tín cho phòng khám, chúng tôi không tư vấn cách sử dụng thuốc dưới bất kỳ hình thức nào khi chưa qua thăm khám kỹ càng.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí khám và hỗ trợ chữa kinh nguyệt không đều

  Theo các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ thì chi phí khám và hỗ trợ kinh nguyệt không đều cũng như một căn bệnh nào đó không để đưa ra con số cụ thể được mà phải dựa vào những yếu tố sau:

  Phụ thuộc vào cơ sở y tế mà người bệnh chọn lựa

  Phụ thuộc vào tình trạng người bệnh

  Phương pháp hỗ trợ điều trị 

Chi phí điều trị kinh nguyệt không đều phụ thuộc vào nhiều yếu tố

       Việc công khai giá sẽ phát sinh nhiều tiêu cực: đối thủ cạnh tranh, các cơ sở khám chui hạ giá để lừa bệnh nhân,… Mặc khác, do nhu cầu nhập máy móc hiện đại phục vụ cho công tác khám-chữa bệnh mà mức chi phí cũng sẽ có sự chênh lệch. Tốt nhất người bệnh nên trò chuyện trước với bác sĩ để không còn lăn tăn về chi phí nữa.

Hình tư vấn bệnh online

Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ - Địa chỉ hỗ trợ điều trị kinh nguyệt không đều uy tín

  Phòng khám Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ có vị trí tại số 133A, đường Trần Hưng Đạo, quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ. Đây là một trong những đơn vị y tế uy tín được sự tín nhiệm của người dân nơi đây về hiệu quả cũng như chất lượng.

Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ chuyên chữa kinh nguyệt không đều ở chị em phụ nữ

       Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ thành lập dưới sự cho phép của Sở y tế Cần Thơ, chuyên điều trị các bệnh phụ khoa ở nữ giới. Không chỉ sở hữu những công nghệ chữa trị hàng đầu, phòng khám Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ luôn khiến bệnh nhân yên tâm bởi những thế mạnh nổi bật như sau:

        Là nơi tập hợp của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, có tay nghề cao giúp điều trị bài bản, đúng phương pháp.

        Cơ sở hạ tầng khang trang, cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, được nhập khẩu hoàn toàn, nâng cao độ chính xác và nhanh chóng trong thăm khám và điều trị.

        Thủ tục khám chữa được rút gọn, nhanh chóng, chăm sóc tận tình với không gian trao đổi thoải mái, gần gũi, thân thiện, mọi thông tin cá nhân của bệnh nhân đều được bảo mật hoàn toàn.

        Ngoài ra, chi phí khám chữa tại đây còn là một điểm cộng lớn với bệnh nhân bởi mức chi phí luôn đáp ứng điều kiện phải chăng, hợp lý, minh bạch theo quy định của Sở Y tế.

        Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  02923736333 hoặc đơn giản hơn là click vào bảng tư vấn ngay bên dưới , các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0292 3736 333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

: : : Phản Hồi Từ Bệnh Nhân : : :