THỜI GIAN LÀM VIỆC: 08H00 - 20H00 (CẢ TUẦN)
133A Trần Hừng Đạo, P.An Phú,
Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
GỌI ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ TƯ VẤN
0292.3736.333

Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh viêm âm đạo là bao nhiêu?

Lượt xem: 4431

   Nhiều chị em không khỏi băn khoăn chi phí cụ thể hỗ trợ điều trị bệnh viêm âm đạo. Tuy nhiên, căn bệnh này dựa vào nguyên nhân, mức độ của bệnh thì khi đó sẽ xác định được mức chi phí cụ thể.

 ĐẶT HẸN TRƯỚC-NHẬN ƯU ĐÃI

  Bác sĩ luôn online! Hãy gọi vào 02923736333, nhấp vào bảng tư vấn hoặc để lại số điện thoại trên khung chat trực tuyến để trò chuyện với bác sĩ mà không tốn một khoản chi phí nào:

Hình tư vấn bệnh online

  Lưu ý: Để bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân và uy tín cho phòng khám, chúng tôi không tư vấn cách sử dụng thuốc dưới bất kỳ hình thức nào khi chưa qua thăm khám kỹ càng.

Chi phi hỗ trợ điều trị bệnh viêm âm đạo

Chi phí điều trị viêm âm đạo?

 Bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ cho biết, mỗi bệnh nhân khi đến thăm khám sẽ được tư vấn mức chi phí hỗ trợ điều trị cụ thể. Bởi vì bệnh viêm âm đạo sẽ hỗ trợ điều trị bệnh theo nguyên nhân. Mỗi nguyên nhân gây bệnh sẽ có một mức chi phí hỗ trợ điều trị khác nhau.

 Sau đây là một số yếu tố xác định chi phí chữa bệnh viêm âm đạo:

 Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh viêm âm đạo

 Chi phí xét nghiệm bệnh viêm âm đạo

 Quá trình điều trị bệnh viêm âm đạo

 Tái khám viêm âm đạo

       Việc công khai giá sẽ phát sinh nhiều tiêu cực: đối thủ cạnh tranh, các cơ sở khám chui hạ giá để lừa bệnh nhân,… Mặc khác, do nhu cầu nhập máy móc hiện đại phục vụ cho công tác khám-chữa bệnh mà mức chi phí cũng sẽ có sự chênh lệch. Tốt nhất người bệnh nên trò chuyện trước với bác sĩ để không còn lăn tăn về chi phí nữa.

Hình tư vấn bệnh online

Địa chỉ nào hỗ trợ điều trị bệnh viêm âm đạo chi phí hợp lý

Phòng khám Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ đảm bảo hỗ trợ điều trị bệnh viêm âm đạo an toàn

 Bệnh viêm âm đạo gây phiền toái và khó chịu nên khiến chị em luôn bất an. Nhiều chị em vì e ngại hay sợ tốn tiền nên tự chữa bệnh tại nhà khiến bệnh kéo dài và phát sinh nhiều biến chứng.

 Ngoài ra nhiều phòng khám mọc lên như nấm khiến chị em không tin tưởng vào chất lượng hỗ trợ điều trị.

 Trước thực trạng đó, Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ ra đời đảm bảo chất lượng hàng đầu về hỗ trợ điều trị viêm âm đạo nói riêng và bệnh phụ khoa nói chung.

 Các khoản thu đều được thông báo trước và in hóa đơn rõ ràng cho người bệnh yên tâm. Đồng thời, phòng khám có nhiều chính sách ưu đãi, kết quả hỗ trợ điều trị đảm bảo nhưng vẫn tiết kiệm được một phần chi phí.

 Phòng Khám Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ (133A Trần Hưng Đạo, P. An Phú, Q. Ninh Kiều. Tp. Cần Thơ) là phòng khám đa khoa an toàn và uy tín trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Quy mô tương đối lớn với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa như viêm âm đạo. Không chỉ có phương pháp hỗ trợ điều trị hiện đại, phòng khám còn sở hữu đội ngũ y, bác sĩ lành nghề, tận tâm và giàu kinh nghiệm. Phòng khám Đa khoa Cần Thơ còn tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn với mọi thủ tục khám chữa bệnh nhanh gọn, chi phí công khai minh bạch, rõ ràng. Đặc biệt, thông tin người bệnh luôn được bảo mật an toàn. Vì thế khi đến thăm khám và hỗ trợ điều trị, bạn hoàn toàn yên tâm. 

        Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  02923736333 hoặc đơn giản hơn là click vào bảng tư vấn ngay bên dưới , các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0292 3736 333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

: : : Phản Hồi Từ Bệnh Nhân : : :