THỜI GIAN LÀM VIỆC: 08H00 - 20H00 (CẢ TUẦN)
133A Trần Hừng Đạo, P.An Phú,
Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
GỌI ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ TƯ VẤN
0292.3736.333

Chi phí hỗ trợ chữa bệnh lậu có đắt không?

Lượt xem: 105296

     Chi phí hỗ trợ chữa bệnh lậu có đắt không? Là thắc mắc của rất nhiều người khi không may mắc phải căn bệnh này. Bài viết sau sẽ giúp các bạn hiểu hơn về vấn đề trên và có hướng giải quyết sao cho phù hợp.

 ĐẶT HẸN TRƯỚC - NHẬN ƯU ĐÃI

  Bác sĩ luôn online! Hãy gọi vào 02923736333, nhấp vào bảng tư vấn hoặc để lại số điện thoại trên khung chat trực tuyến để trò chuyện với bác sĩ mà không tốn một khoản chi phí nào:

Hình tư vấn bệnh online

  Lưu ý: Để bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân và uy tín cho phòng khám, chúng tôi không tư vấn cách sử dụng thuốc dưới bất kỳ hình thức nào khi chưa qua thăm khám kỹ càng.

Chi phí khám và hỗ trợ điều trị bệnh lậu

  Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ, thông thường chi phí khám và hỗ trợ chữa trị bệnh lậu không thể đưa ra con số chính xác cho từng trường hợp được, bởi vấn đề chữa trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

    Phương pháp hỗ trợ điều trị: Nếu những trường hợp bệnh nhẹ, mới chớm thì phương pháp hỗ trợ chữa trị sẽ đơn giản và nhanh chóng, lúc này chi phí sẽ ít hơn. Còn những trường hợp bệnh lậu đã chuyển sang giai đoạn nặng, có nhiều biến chứng thì việc hỗ trợ điều trị phức tạp hơn, phải dùng phương pháp tiên tiến, an toàn, mang lại hiệu quả cao, giảm nguy ít tái phát, lúc này chi phí sẽ cao hơn.

   Cơ sở y tế khám và hỗ trợ chữa trị: Nếu như bạn chọn cơ sở y tế chất lượng, có trang thiết bị hiện đại, bác sĩ nhiều kinh nghiệm thì chi phí khám và hỗ trợ chữa trị bệnh lậu sẽ cao hơn các cơ sở khám chui, rẻ tiền, nhưng bù lại tình trạng bệnh nhanh chóng cải thiện, ít tái phát.

   Tình trạng sức khỏe bệnh nhân: Với những trường hợp bệnh lậu phát hiện sớm, chưa có biến chứng thì chi phí sẽ thấp. Còn khi bệnh nặng thì diễn biến phức tạp, có nhiều biến chứng, nên việc hỗ trợ điều trị sẽ khó khăn, vì thế chi phí sẽ cao hơn.

   Số lần tái khám: cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chữa trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền. Bởi nếu không biết cách kiêng cử và sử dụng thuốc đúng quy trình của bác sĩ thì bệnh có thể sẽ lậu khỏi, do đó số lần tái khám nhiều và chi phí cũng theo đó mà tăng lên.

       Việc công khai giá sẽ phát sinh nhiều tiêu cực: đối thủ cạnh tranh, các cơ sở khám chui hạ giá để lừa bệnh nhân,… Mặc khác, do nhu cầu nhập máy móc hiện đại phục vụ cho công tác khám-chữa bệnh mà mức chi phí cũng sẽ có sự chênh lệch. Tốt nhất người bệnh nên trò chuyện trước với bác sĩ để không còn lăn tăn về chi phí nữa.

 Hình tư vấn bệnh online

Hỗ trợ điều trị bệnh lậu giá hợp lý

  Ngoài những phương pháp truyền thống, bệnh lậu hiện nay có thể được hỗ trợ điều trị hiệu quả bằng kỹ thuật hiện đại.  

   Ứng dụng sóng siêu ngắn ngoài cơ thể, kỹ thuật bức xạ nhiệt và phương pháp điện dung không tiếp xúc với cơ thể làm sản sinh nhiệt lượng tại nơi biến chứng, cải thiện đặc tính tế bào, gây teo và làm chuyển đổi các tổ chức tế bào với nhiều ưu điểm:

     Tiến hành nhanh chóng, chỉ mất 15-20 phút.

      Không đau, ít chảy máu.

     Phục hồi nhanh, không để lại sẹo xấu.

     Tỷ lệ biến chứng thấp, chỉ dưới 1%

Địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh lậu uy tín

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH LẬU HIỆU QUẢ TẠI ĐA KHOA CẦN THƠ - TẠI SAO KHÔNG?

Đội ngũ bác sĩ giỏi: hoạt động lâu năm trong ngành y, có chuyên môn cao về các bệnh xã hội. Bệnh nhân có thể yêu cầu bác sĩ thăm khám mà mình cảm thấy thoải mái nhất.

Chi phí chữa trị bệnh lậu hợp lý: mọi khoản thu đều được công khai, phù hợp với nhiều đối tượng người bệnh. 

Phương pháp chữa bệnh: hiện đại, khai thác tối đa những ưu điểm từ phương pháp tiên tiến nhằm mang lại hiệu quả nhanh chóng, an toàn, ít tốn kém.

Chất lượng dịch vụ:  môi trường khang trang, thiết bị y tế hiện đại, mô hình chữa bệnh chuyên nghiệp 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân.

Tư vấn miễn phí: thông qua hệ thống đặt lịch trực tuyến và tư vấn online hoàn toàn miễn phí 24/24 giúp người bệnh an tâm hơn trước và trong quá trình thăm khám và sẵn sàng giải đáp những thắc mắc về chi phí, bao gồm chữa trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền.

        Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  02923736333 hoặc đơn giản hơn là click vào bảng tư vấn ngay bên dưới , các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn. 

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0292 3736 333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

: : : Phản Hồi Từ Bệnh Nhân : : :