THỜI GIAN LÀM VIỆC: 08H00 - 20H00 (CẢ TUẦN)
133A Trần Hừng Đạo, P.An Phú,
Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
GỌI ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ TƯ VẤN
0292.3736.333

Cách Phá Thai Theo Tháng An Toàn Chị Em Nên Biết

Lượt xem: 37708

       Trên thực tế, việc đình chỉ thai có thành công hay không, phụ thuộc rất nhiều vào tuổi thai cũng như phương pháp đình chỉ thai. Chính vì vậy, xác định được đúng cách phá thai theo tháng phù hợp, an toàn chính là cách tự bảo vệ khả năng sinh sản và sức khỏe của mình sau nay. Dưới đây là một số kiến thức bổ ích về những cách phá thai theo tháng an toàn mà chị em nên biết.

       Thai 2 tháng tuổi phá bằng cách nào vậy bác sĩ?>>>Click vào KHUNG CHAT để được tư vấn cụ thể hơn về trường hợp của mình!

Hình tư vấn bệnh online

Thai mấy tháng phá an toàn và những phương pháp phá thai phù hợp nên biết

       Các chuyên gia sản phụ khoa cho biết, vấn đề thai mấy tháng phá an toàn được rất nhiều người quan tâm bởi ai cũng hiểu rõ thai càng lớn thì mức độ rủi ro càng cao. Bên cạnh đó, thời điểm thai còn nhỏ, việc phá thai sẽ an toàn và ít ảnh hưởng đến tâm lý của chị em phụ nữ hơn.

       Sau khi thụ tinh, trứng sẽ phát triển thành hợp tử và di chuyển dần về tử cung trong khoảng thời gian từ 1-4 tuần đầu. Do tính chất túi thai di chuyển liên tục nên rất khó để xác định đúng vị trí thai, việc can thiệp loại bỏ túi thai gặp nhiều khó khăn, dễ sót thai.

       Đối với thai đã làm tổ trong tử cung, khi thai đạt khoảng 8 tuần tuổi, thai đã bắt đầu phát triển hình dạng, kích thước thai đã lớn, dễ để lại biến chứng sau phá thai.

       Căn cứ vào những thông tin trên, các chuyên gia khuyến cáo nên phá thai trong khoảng thời gian 5-7 tuần tuổi. Đây được xem là thời điểm thích hợp để thực hiện đình chỉ thai an toàn

Thai phụ cần được thăm khám trước khi đình chỉ thai theo tháng

       Những phương pháp phá thai theo tháng an toàn phải đảm bảo cả hai điều kiện: sức khỏe thai phụ và tình trạng thai nhi (tuổi thai, vị trí, kích thước…) bao gồm các phương pháp sau:

       Cách phá thai theo tháng đối với trường hợp 1 – dưới 2 tháng (từ 1 – 8 tuần): thai phụ sau khi thăm khám thường được chỉ định đình chỉ thai bằng thuốc. Đây là phương pháp phá thai nội khoa an toàn, nhanh chóng không tác động trực tiếp vào tử cung.

       Cách phá thai theo tháng đối với trường hợp thai trên 2 - 3 tháng (từ 8 - 12 tuần): thai phụ sẽ được chỉ định đình chỉ thai bằng phương pháp nạo hút. Bác sĩ dùng những dụng cụ chuyên dụng để nạo và hút túi thai ra bên ngoài một cách an toàn, nhẹ nhàng.

       Đến các cơ sở chuyên khoa để được tư vấn phương pháp đình chỉ thai an toàn

       Cách phá thai theo tháng đối với trường hợp trên 3 – 4 tháng tuổi (từ 13 – 18 tuần): Phương pháp nong gắp thai được áp dụng bỏ thai từ 13 – 18 tuần tuổi, bác sĩ can thiệp thiết bị y tế như kẹp, nong để gắp hoặc hút đưa thai ra ngoài, giúp chị em bỏ thai hiệu quả.

       Cách phá thai theo tháng đối với trường hợp trên 3 tháng tuổi: Phương pháp Kovax (ép sinh non) thường dùng cho thai lớn trên 3 tháng tuổi. Lúc này các bác sĩ sẽ tiến hành đặt túi nước nhằm kích thích cổ tử cung co bóp mạnh chuyển dạ và đẩy thai ra ngoài như sinh non.

       Để biết được trường hợp của mình phù hợp với phương pháp đình chỉ thai nào, chị em cần phải đến những cơ sở chuyên khoa uy tín để được thăm khám và đình chỉ thai một cách cẩn thận và khoa học. Không nên tự ý mua thuốc để phá thai tại nhà hoặc sử dụng những phương pháp dân gian khi chưa có sự đồng ý của bác sĩ.

       Thai 4 tháng tuổi có phá được không, và bằng phương pháp nào?>>>Click vào KHUNG CHAT để được tư vấn cụ thể hơn!

Hình tư vấn bệnh online

Tư vấn trực tuyến: phá thai theo tháng an toàn

       Hiểu được tâm lý lo lắng của thai phụ khi đứng trước quyết định phá thai, tổng đài tư vấn trực tuyến 24/24h Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ đã ra đời để giúp chị em có được sự tư vấn cụ thể từ các chuyên gia trước khi đưa ra quyết định đình chỉ thai cũng như lựa chọn phương pháp đình chỉ thai phù hợp.

       Chị em có thể liên hệ ngay để được tư vấn thông qua những cách sau:

       Nhấp vào bảng chat trên website, để lại thông tin và vấn đề cần tư vấn, chuyên gia sẽ giải đáp nhanh chóng, cụ thể đồng thời giúp chị em đặt hẹn kiểm tra thai sớm nhất. Mọi thông tin cá nhân của chị em đều cam kết được bảo mật tuyệt đối.

Tổng đài tư vấn trực tuyến 24/24 Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ 

       Hy vọng tổng đài tư vấn của Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ sẽ giúp cho chị em có được những lời khuyên bổ ích, hữu hiệu nhất đối với việc phá thai bằng phương pháp nong gắp và những vấn đề liên quan đến đình chỉ thai khác.

        Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  0292 3736 333 hoặc đơn giản hơn là click vào BẢNG TƯ VẤN ngay bên dưới , các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0292 3736 333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

: : : Phản Hồi Từ Bệnh Nhân : : :