THỜI GIAN LÀM VIỆC: 08H00 - 20H00 (CẢ TUẦN)
133A Trần Hừng Đạo, P.An Phú,
Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
GỌI ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ TƯ VẤN
0292.3736.333

Cách chữa trị hẹp bao quy đầu

Lượt xem: 14578

 Hẹp bao quy đầu nếu kéo dài không can thiệp kịp thời có thể gây ra nhiều nguy hại như: ngăn cản sự phát triển của dương vật, gây viêm nhiễm, ảnh hưởng đến tâm sinh lý và khả năng sinh sản của nam giới. Chính vì vậy, việc hỗ trợ chữa trị sớm là vô cùng cần thiết.Vậy cách hỗ trợ chữa trị hẹp bao quy đầu như thế nào?

 ĐẶT HẸN TRƯỚC-NHẬN ƯU ĐÃI

  Bác sĩ luôn online! Hãy gọi vào 02923736333, nhấp vào bảng tư vấn hoặc để lại số điện thoại trên khung chat trực tuyến để trò chuyện với bác sĩ mà không tốn một khoản chi phí nào:

Hình tư vấn bệnh online

  Lưu ý: Để bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân và uy tín cho phòng khám, chúng tôi không tư vấn cách sử dụng thuốc dưới bất kỳ hình thức nào khi chưa qua thăm khám kỹ càng.

Hẹp bao quy đầu là như thế nào?

        Hẹp bao quy đầu là hiện tượng da bao quy đầu không thể kéo xuống để có thể lộ quy đầu ra được, thậm chí ngay cả lúc dương vật đang cương cứng. Hẹp bao quy đầu gây nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏa nam giới nhiều hơn so với dài bao quy đầu.

 Hẹp bao quy đầu được chia làm 2 dạng đó là hẹp bao quy đầu sinh lý và bệnh lý.

 ►​Hẹp bao quy đầu sinh lý

 Là tình trạng bao quy đầu dính khít với quy đầu để bảo vệ quy đầu và lỗ tiểu khi mới sinh. Khi cơ thể phát triển thì lúc này bao quy đầu cũng dần phát triển theo và tự tuột xuống theo thời gian.

Hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu có 2 loại chính là hẹp sinh lý và hẹp bệnh lý

 ►​Hẹp bao quy đầu bệnh lý

 Khi trẻ đến 7 tuổi mà bao quy đầu vẫn không thể tuột ra khỏi đầu dương vật, quy đầu vẫn bị che kín, sẽ gây ra hiện tượng khó tiểu, sưng đỏ dương vật thì đây được xem là bệnh lý và cần được hỗ trợ điều trị kịp thời.

 Ngoài ra, hẹp bao quy đầu thường là hậu quả của các bệnh viêm nhiễm vùng kín gây sẹo sơ hóa làm hẹp bao quy đầu.

Hình tư vấn bệnh online

Cách hỗ trợ điều trị hẹp bao quy đầu

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ cho biết, hiện nay có nhiều phương pháp hỗ trợ chữa hẹp bao quy đầu. Tùy thuộc vào mức độ bệnh, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị sao cho phù hợp, Sau đây là một số phương pháp phổ biến:

Hình tư vấn bệnh online

  Sử dụng thuốc

 Việc hỗ trợ điều trị hẹp bao quy đầu bằng thuốc bôi, giúp làm giãn rộng bao quy đầu kết hợp với việc kéo căng bao quy đầu mỗi ngày và sau khi áp dụng phương pháp này, bao quy đầu có thể tuột xuống được.

 Tuy nhiên, phương pháp trên chỉ áp dụng đối với trẻ em hoặc những người bị hẹp bao quy đầu ở mức độ nhẹ. Còn trường hợp nặng hơn phải can thiệp đến ngoại khoa

  Cắt bao quy đầu truyền thống

 Phương pháp này giúp loại bỏ phần da thừa dính ở quy đầu, sau khi phẫu thuật dương vật của nam giới sẽ trở về trạng thái bình thường. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ gây đau đớn cho bệnh nhân, vết thương hở rộng, thời gian phục hồi lâu, nếu không vệ sinh kỹ càng có thể viêm nhiễm sau phẫu thuật.

  Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật

 Đây là phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội như: thời gian thực hiện nhanh chỉ từ 15 – 20 phút, ít đau, ít chảy máy, bệnh nhân không cần nằm viện, thời gian phục hồi nhanh, thẩm mỹ cao.

       Hiện Phòng Khám Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ đã và đang áp dụng rất thành công phương pháp này, mang lại sự tự tin cho nhiều nam giới bị hẹp bao quy đầu.

Phương pháp cắt bao quy đầu tại Phòng khám Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ

 Ngoài ra, khi đến Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ (133A Trần Hưng Đạo, P. An Phú, Q. Ninh Kiều. Tp. Cần Thơ) bệnh nhân sẽ được nhân viên hỗ trợ tận tình, dịch vụ nhanh chóng không phải mất thời gian chờ đợi, thời gian làm việc linh hoạt, các bạn có thể thăm khám ngoài giờ mà không làm ảnh hưởng đến công việc, chi phí hợp lý theo quy định của Sở y tế, được niêm yết và thông báo rõ ràng theo để đảm bảo quyền lợi cho bệnh nhân.

 Với những thông tin chia sẻ trên, hi vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách chữa hẹp bao quy đầu. Từ đó có thể tìm kiếm cho mình nơi thăm khám và hỗ trợ điều trị an toàn – hiệu quả. 

        Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  02923736333 hoặc đơn giản hơn là click vào bảng tư vấn ngay bên dưới , các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0292 3736 333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

: : : Phản Hồi Từ Bệnh Nhân : : :